วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

หยุด ตรวจ

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 28 มีนาคม 2565 - 09:35

ทำเอาผู้ที่ติดตามข่าวสาร เกี่ยวกับคดี การจากไป ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา งงกันเป็นแถบ เนื่องจาก ก่อนหน้านี้ แม่แตงโม ส่งทนายยื่นขออายัดศพ แตงโม นิดา เตรียมส่งผ่าชันสูตร รอบ 2 ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม หลังดูภาพร่างลูกสาวพบบาดแผลต้องสงสัย พร้อมประสาน หมอพรทิพย์ ให้ช่วยเหลือ และแจ้งเลื่อนงานเผาศพไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด 

จากนั้นวันที่ 17 มีนาคม คณะกรรมการได้ผ่าชันสูตรศพ แตงโม นิดา รอบ 2 โดยมี หมอพรทิพย์ เข้าร่วมสังเกตการณ์ การผ่าชันสูตรศพแตงโม และ แม่แตงโม ได้ส่ง เต๊ะ ศตวรรษ อดีตนักร้องดัง เป็นตัวแทนร่วมสังเกตการณ์ผ่าชันสูตรรอบ 2 ด้วย

ด้วยความที่ คดีแตงโม ที่ผ่านมา 1 เดือน ยังคงเป็นปริศนา หลายคนมองว่า มีหลายอย่างไม่ชอบมาพากล ทำให้แฟนคลับออกไปเรียกร้องต่อ ดีเอสไอ ขอให้คดีแตงโมเป็นคดีพิเศษ ซึ่ง แม่แตงโม บอกว่า คิดว่าไม่เป็นประโยชน์ ขอให้หยุดนิ่งดีกว่า ตอนนี้ตำรวจมีหลักฐานหมดแล้ว ขุดทำไม มันเสียเวลา คดีแตงโมไม่ได้มีการฆาตกรรม

ในขณะที่ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) บอกว่า ตามกฎหมาย หากมีคนร้องเรียน ดีเอสไอ ต้องนำเรื่องที่มีผู้ร้องขอ มาตรวจสอบ เบื้องต้นดีเอสไอ ยังไม่ได้รับคดีดังกล่าวเป็นคดีพิเศษ ซึ่งวันนี้ 28 มีนาคม สถาบันนิติเวช และสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เตรียมประชุมวางแผนการสืบสวนสอบสวน

ล่าสุด มีรายงานว่า วันนี้ 28 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 น. แม่แตงโม พร้อมด้วย ทนายเดชา จะเดินทางไปยื่นหนังสือต่อกรรมาธิการวุฒิสภา เพื่อขอถอดถอน คดีแตงโม ออก กมธ. และขอให้ หมอพรทิพย์ หยุดแทรกแซงตำรวจ นอกจากนี้จะยื่นถอด เต๊ะ ศตวรรษ ออกจากผู้สังเกตการณ์อีกด้วย

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip