วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

มานั่งคุยกัน

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 28 มีนาคม 2565 - 11:54

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า วันนี้ (28 มี.ค. 65) เวลา 14.00 น. แม่แตงโม พร้อมด้วย ทนายเดชา จะเดินทางไปยื่นหนังสือต่อกรรมาธิการวุฒิสภา เพื่อขอถอดถอน คดีแตงโม ออก กมธ. และขอให้ หมอพรทิพย์ หยุดแทรกแซงตำรวจ นอกจากนี้จะยื่นถอด เต๊ะ ศตวรรษ ออกจากผู้สังเกตการณ์อีกด้วย

หมอพรทิพย์เผย กับทีมข่าว ไทยรัฐทีวีว่า “ไม่แปลกใจเลย ที่คุณแม่แตงโม มายื่นถอดถอน ตน และคณะกรรมมาธิการออกจากคดีนี้ แต่รู้สึกห่วงใยและสงสารคุณแม่มากกว่า กับความเข้าใจคลาดเคลื่อนของคุณแม่ ที่มองว่าไปก้าวก่าย ทั้งๆ ที่เป็นการทำงานร่วมกัน เพื่อต้องการให้ความจริงกระจ่าง และปรากฎ

ส่วนกรณีที่คุณแม่อยากให้คุณหมอ ออกมารับหนังสือ ด้วยตัวเอง คุณหมอบอกว่า ไม่ต้องการให้มายื่นหนังสือ เพียงเพราะจะให้เป็นข่าว แต่อยากให้คุณแม่ เข้ามาเลย เข้ามาในที่ประชุม มาพูดคุยกันตรงๆ ดีกว่ารับฟังรายงานจากคนอื่น สงสัยอะไรถามมา

ซึ่งคุณหมอพรทิพย์เผยว่า แม้จะถอนไปแล้ว ก็ต้องยิ่งตรวจสอบให้เข้มข้นขึ้น แต่ยืนยันว่าจะไม่ถอย และจะคืนความเป็นธรรมให้แตงโม เชื่อว่าคุณแม่รักคุณแตงโม เข้ามาคุยกันเถอะค่ะ เรื่องไปก้าวก่ายเนี่ย แม่ไม่ได้เห็น แล้วแม่ไปฟังใครมา

ตลอดเวลาที่ทำไม่ได้ได้ก้าวก่าย แต่การทักท้วงทั้งหลายเนี่ย เพื่อให้คดีมันความตรงไปตรงมา การฟังเค้าว่า แล้วยุ่งมาเยอะ จนพินาศ ต้องเห็นด้วยตัวเอง รู้ด้วยตัวเอง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไทยรัฐทีวีแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip