วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

เต้ ยัน ไม่มีเจตนา

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 28 มีนาคม 2565 - 14:48

จากกรณี ส.ส. เต้ มงคลกิตติ์ หรือ นายมงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.หัวหน้าพรรคพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้มีการตั้งข้อสังเกตุ เกี่ยวกับการจากไป ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พร้อมเดินหน้าหาคลิปจากกล้องวงจรปิด ซึ่งมีคลิปหนึ่งที่เป็นหลักฐานทางราชการ มีภาพท่อนไม้วิ่งทวนน้ำ ข้ามฝั่ง ตามเรือ เชื่อมโยงไปถึงคนหาปลา รายหนึ่ง

จนทำให้ ลุงนิตคนหาปลา ถูกชาวเน็ตกล่าวหา ว่าเป็นคนไม่มีน้ำใจ และไม่เข้าให้การช่วยเหลือแตงโมนั้น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ส่งผลให้ลุงนิตและครอบครัว เกิดความเครียดอย่างมาก และได้รับผลกระทบทางด้านจิตใจ

ซึ่งลุงนิตคนหาปลา ยืนยันว่า วันเกิดเหตุ ตนวางตาข่ายหาปลาไว้ แล้วพบว่าเหมือนมีวัตถุอะไรลอยมาติดกับตาข่าย ตนจึงพายเรือออกไปดู จึงพบว่าเป็นขอนไม้ ซึ่งมีความยาวประมาณ 50 ซม. ถึง 1 ม. จึงพายเรือออกมา

ส่งผลให้ เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 65 ลุงนิตคนหาปลา ได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเข้าแจ้งความกรณี ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง ประชาชนเข้าใจผิด จากประเด็นดังกล่าว พร้อมกับ นาย สิระ เจนจาคะ ที่ยื่นมือเข้าช่วย ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับข้อกฎหมาย

ล่าสุด (  28 มี.ค. 65 ) นายมงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์ ได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อรอพบ ลุงนิต และยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมมอบกระเช้ารังนกเครื่องดื่มชูกำลังให้ ลุงนิตคนหาปลา เพื่อขอโทษ โดยไม่มีเจตนาจะใส่ร้ายให้เกิดความเสียหายเข้าใจผิดแต่อย่างใด

ขณะที่ ลุงนิตคนหาปลา เผยว่า ก่อนหน้านี้ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ได้โทร. มาหาตนเพื่อขอโทษทางวาจาแล้ว แต่ตนอยากให้มาขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชน ซึ่งเมื่อขอโทษแล้วตนก็พร้อมถอนแจ้งความ แต่ขอหารือกับนายสิระ เจนจาคะ อดีต สส.พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะที่ปรึกษาตนก่อนถึงกรณีถอนแจ้งความหรือไม่อีกครั้ง

 

ขอบคุณ brighttvแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip