วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

มองทุกจุด

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 28 มีนาคม 2565 - 15:59

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา จากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ทุกวันนี้ ชาวเน็ตหลายคน ต่างจับตาดู ความคืบหน้าของคดี และความเคลื่อนไหวของกลุ่มเพื่อน ที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุทั้งหมด โดยเฉพาะกระติก ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนสนิท และผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม

งานนี้ชาวเน็ตก็เลยออกมาจับผิดกันอย่างต่อเนื่อง แม้ตอนนี้เรื่องราวจะผ่านมานานกว่า 1 เดือนแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่ละความพยายาม ที่จะตามสืบหาความจริง เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้แตงโม

ล่าสุดมีแอคเคาท์ทวิตเตอร์หนึ่ง คาดว่าเป็นชาวต่างชาติ ได้เขียนประเด็นที่น่าสงสัยหลายประการเกี่ยวกับ กระติก เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม ทั้งเรื่องกระเป๋าของนักแสดงสาว ที่อาจไม่ได้มีการส่งคืนให้กับครอบครัว และเรื่องที่กระติก มักจะมองกล้องวงจรปิดทุกตัวที่เธอเดินผ่าน ซึ่งไม่น่าจะใช่เรื่องปกติของคนทั่วไป

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีคนรีทวิตเป็นจำนวนมาก เพราะมีข้อสงสัยเหมือนกับที่เจ้าของแอคเคาท์ มาตั้งข้อสังเกต อย่างความคิดเห็นหนึ่งเขียนไว้ว่า "เออจริง ?? กระเป๋าไปไหน บอกเอาของโมกลับไปให้แม่บ้านทั้งๆที่ไม่ได้ถืออะไร ตอนเข้าห้องน้ำก็ตัวเปล่า พิรุธไปหมด อิ..."

โดยหากย้อนกลับไปในช่วงแรกที่เกิดเหตุ กระติก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ของทุกอย่างทั้งกระเป๋าและโทรศัพท์มือถือ ได้นำไปฝากไว้กับแม่บ้านที่บ้านของ แตงโม แล้วหลังเกิดเหตุ แต่เมื่อมีชาวเน็ต ตั้งข้อสังเกตตรงจุดนี้ขึ้นมา ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่า กระติก จะให้คำอธิบายเหตุการณ์ดังกล่าว ว่าอย่างไร

ลักษณะของกระเป๋า ที่แตงโมถือ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก komchadluekแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip