วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

แม่พูด แบบนี้ ได้ไง

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 29 มีนาคม 2565 - 16:48

จากกรณีที่ เเม่เเตงโม หรือ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เดินทางมาที่รัฐสภา ยื่นขอถอนคำร้องเรื่องการตรวจสอบคดีการเสียชีวิตของแตงโม นิดา ถอดถอนคดีเเตงโม ออกจาก กมธ. 

เเละยกเลิกหนังสือมอบอำนาจ หรือหนังสือยินยอมให้ หมอพรทิพย์ และ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร เข้าร่วมเป็นผู้สังเกตการณ์ เผยเหตุผลระบุชัด หมอพรทิพย์ ไปก้าวก่ายเเละเเทรกเเซงการทำงานของตำรวจ และแม่ ไม่รู้จัก เต๊ะ ศตวรรษ 

ล่าสุดโซเชียลแชร์คลิป ทนายเดชา ถึงขั้นกุมขมับ ไปไม่เป็น หลังเเม่เเตงโม โป๊ะเเตก หลุดคำพูดออกมาเต็มๆ โดยมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เผยคลิปเเม่เเตงโม โฟนอินให้สัมภาษณ์สื่อ พร้อมกับทนายเดชา  เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 65

ซึ่งในคลิปดังกล่าว เป็นวันที่คุณแม่ได้พูดถึงสาเหตุที่มีการเปลี่ยนตัวทนาย เนื่องจากไม่พอใจ ที่ทนายกฤษณะ ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนมากเกินไป เเม่เเตงโม ได้พูดชัดเจนว่า "ที่เปลี่ยนทนายเป็นทนายเดชา แล้วงานมันจะเดินลิ่วเลย เพราะทนายเดชาสนิทกับตำรวจ คนใหญ่คนโต นายพลทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด งานมันจะง่าย"

เมื่อทนายเดชาได้ยินดังนั้น ถึงกับตกใจ พร้อมทั้งยกมือขึ้นมากุมขมับ ส่ายหัว ต่อหน้านักข่าวกันเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาชาวเน็ต ต่างเข้าใจหัวอกกระติก วันที่ไปกราบขอขมาเลยว่า ทำไมถึงพูดว่า แม๊!!! ออกมาซะขนาดนั้น

 

ขอบคุณภาพจาก issareeyakaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip