วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

อดีตผู้พิพากษา โพสต์ถึง แม่แตงโม

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 29 มีนาคม 2565 - 16:42

จากกรณีที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 ก.พ.2565 จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่สามารถสรุปสำนวนคดีได้นั้น

ล่าสุด นายชนบท ศุภศรี "อดีตผู้พิพากษา" ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก "กฎหมายชนบท" ระบุข้อความว่า "คิดอะไรไม่ออก จะเผือกต่อดีหรือไม่ดี (หลังจากฟังข่าว คุณหญิงหมอพรทิพย์ ผู้เด็ดเดี่ยว ผมขอนับถือน้ำใจอันประเสริฐ ครับ)

เอาอย่างนี้ ผมมีวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะทำให้ แม่แตงโม ได้เงินเป็นล้านจากผู้ต้องหาบนเรือและคณะทั้ง 5 คน โดยไม่ต้องไปแบมือขอความเมตตาว่าต้องยื่นข้อเสนอชนิด "หมูไปไก่มา" เ สี ย ก่อนจึงจะให้เงิน

เพื่อแลกเปลี่ยนกับการ "ไม่ติดใจเอาความ" ทั้งทางแพ่งและทางอาญา ในอันที่จะให้ศาล "รอลงอาญา" ตามที่ทนายความ ( บางคน ) ของผู้ เ สี ย หายเคยทำมาก่อน แต่ไม่ได้ความจริงว่า น้องแตงโม จากไปด้วยสาเหตุอะไรกันแน่

วิธีของผมไม่เป็น "ฟ้ อ ง ซ้ำ" และไม่เป็น "ฟ้ อ ง ซ้อน" ทั้งไม่เป็นการดำเนินกระบวนพิจารณาซ้ำ ทั้งไม่ต้องขอให้จำเลยชดใช้ค่าสินไหมทดแทนตาม ป.วิ.อ. มาตรา 44/1 แต่ต้องดำนินการภายใน 15 วันนับตั้งแต่วันนี้

คุณแม่ หรือ ทนายของคุณแม่ ถ้าจะเอา ส่งตัวแทนมาเอาวิธีของผมได้เลย ผมทำมาแยะแล้วได้ผล 100% ผมมีข้อแม้ว่า ผมไม่ขอมีชื่อและไม่มีการออกข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น เอาหรือไม่เอา, ได้ทั้งเงินได้ทั้งกล่อง, สำคัญไม่ต้องไปง้อ

"สุภาพบุรุษ" หรือ "สุภาพสตรี" คนใด ผมไม่เอาค่า % ใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ขอให้ได้เผือก และขอทวงคืนความยุติธรรมให้ น้องแตงโม ครับ (จากคนที่ลูกศิษย์เรียกขานว่า "ไอ้ประมุขโจร" แต่เป็นโจรกลับใจ นะครับ)

 

ขอบคุณข้อมูล

กฎหมายชนบทแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip