วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

หนุ่ม กรรชัย ถึงกับกุมขมับ

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 29 มีนาคม 2565 - 17:32

จากกรณีที่ แม่แตงโม ออกมาเผยหลายเรื่อง เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 2565 กรณีแสดงความไม่พอใจ หมอพรทิพย์ เรื่องออกมาพูดถึงร่างลูกสาว มองว่ามีการแทรกแซงการทำงานของตำรวจ และอีกหลาย ๆ เรื่อง

โดย หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ผมอยากจะพูดอุ๊ยหลาย ๆ ครั้ง เพราะมันตกใจ แม่บอกไม่เห็นด้วยกับการ ผ่ า รอบสอง คุณแม่บอกงงไปหมดเลย ผ่ า ได้ยังไง การปรากฏตัวของหลานสาวไปยื่นเรื่องที่ กรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯ วุฒิสภา ก็งงว่าไปได้ยังไง ส่วนกับ หมอพรทิพย์ ก็ไม่เคยคุยกัน

แต่ถ้าย้อนหลังกลับไป ด้วยความเคารพคุณแม่ ผมไหว้ก่อน เดี๋ยวคุณแม่จะโกรธผมอีก ตอนนั้นคุณแม่ไม่ได้พูดแบบนี้ ทนายกุ้ง หรือ ทนายกฤษณะ ทนายคุณแม่เป็นคนเอาเอกสารที่คุณแม่เซ็น ไปยื่นกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯ วุฒิสภา เพื่อร้องขอความเป็นธรรมขอความจริง และครั้งที่สองที่ให้มีการ ผ่ า ร่าง คุณแม่เซ็นให้ทนายไปยื่นเรื่องกับเลขานุการ รมว.ยุติธรรม ตอน 3 ทุ่มที่บ้านท่านให้ ผ่ า ใหม่

แม่เป็นคนเซ็นเอกสารให้ ทนายกุ้ง ไปยื่น ผ่ า ร่างรอบสอง แตงโม หลังเสร็จงาน แตงโม วันที่ 3 ทีมงานเที่ยงวันทันเหตุการณ์ก็ไปด้วย ถ่ายคลิปไว้ด้วย วันนั้นไปยื่น คุณแม่ก็รู้ และวันที่สองของการไว้ อ า ลั ย คุณแม่ประกาศบนเวทีเลยว่า จะมีการอายัดร่างไว้ก่อน เลื่อนกำหนดการไปอย่างไม่มีกำหนด แล้วจะมีการ ผ่ า ร่างรอบสอง คนที่นั่งในงาน ป ร บ มือสนั่นเลย แต่วันนี้คุณแม่บอกจะ ผ่ า ทำไมไม่รู้ แม่ไม่เห็นด้วย

ผมเป็นห่วงจะกลายเป็นประเด็นเกิดขึ้นในสังคมอีก อะไรที่เราพูดเป็นประเด็น บอกเลยสังคมจับจ้อง เขาจำได้หมดย้อนหลังกลับไปเกิดอะไรขึ้นบ้าง มาวันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปเขายิ่งจำได้ คำพูดที่เคยพูดออกมามีบันทึกไว้หมดทุกอย่างจะกลับมา ผมทำโหนกระแสเรื่อง แตงโม ตั้งแต่วันแรก อะไรผ่านตาผมค่อนข้างจะจำได้หมด ฟังเรื่องแม่ออกมาพูดหลายประเด็น ทำเอา กรรชัย บอกงงไปหมดแล้ว ถึงกับเอามือกุมขมับ

ส่วนประเด็นที่แม่ขอให้ หมอพรทิพย์ หยุดเข้ามาก้าวก่ายเรื่องนี้ เพราะผู้ใหญ่พูดมา โดยไปให้สัมภาษณ์ ช่อง 8 พูดถึง หมอพรทิพย์ ชอบเอาเรื่องเก่า ปี 45 มาพูดเรื่องอื่น ๆ กรรชัย บอกว่า บางช่วงในคลิปให้สัมภาษณ์ของคุณแม่ พูดถึงขั้นว่า

นายตำรวจระดับใหญ่ จะไปพูดเองก็ไม่ได้ ต้องวาน แม่ กับ ทนายเดชา มาพูด คุณแม่พูดแบบนี้ ตอนนี้ตำรวจนอนยังงี้ เอามือก่ายหน้าผากเลย ไปพาดพิงตำรวจฝากมาให้พูด เนี่ยมันไปกันใหญ่เลย ผมไม่ได้เสี้ยมนะ ผมรักแม่นะครับ ไม่อยากให้แม่พูดอะไรแบบนี้มันมีผล

 

ขอบคุณภาพจาก

kanchai, วุฒิสภา, Police TV by UCI Mediaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip