วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

หนุ่ม กรรชัย ถึงกับต้องถามซ้ำ

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 29 มีนาคม 2565 - 18:19

จากกรณีที่ แม่แตงโม ออกมาเผยหลายเรื่อง เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 2565 กรณีแสดงความไม่พอใจ หมอพรทิพย์ เรื่องออกมาพูดถึงร่างลูกสาว มองว่ามีการแทรกแซงการทำงานของตำรวจ และอีกหลาย ๆ เรื่อง

ล่าสุด คุณหมอพรทิพย์ ได้มาเปิดใจในรายการโหนกระแส ว่า ไม่ขอชี้แจงอะไรเลยสักอย่าง เพราะชินกับเรื่องแบบนี้ คือ ถ้าเราไม่ได้ทำก็ไม่ต้องไปนั่งชี้แจง เพราะเราห้ามปากคนไม่ได้ ว่าเขาจะว่าเรามาอย่างไร ในส่วนหนึ่งออกจะเห็นใจด้วยซ้ำ ว่ามันมีอะไรที่ไปกระทบกระเทือนใจคุณแม่ ถึงต้องเกรงใจตำรวจมากนัก

"สุดท้ายก็ไม่มีอะไรค่ะ ไม่เคยโกรธเลย ขอบคุณด้วยซ้ำ เพราะว่ามันเป็นการ ด่ า เราออกทีวีอีกแล้ว ขี้เกียจแก้ไข"

ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะถามว่า เ สี ย ใจไหม เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่คุณแม่เป็นคนพูดเองแล้วผมได้ยินกับหู ว่าอยากให้ คุณหญิงหมอ มาร่วมสังเกตการณ์ในเรื่องนี้ และอีกทั้งได้ขออายัดร่าง แตงโม จนกว่าจะรู้เรื่อง ซึ่งทุกคนปรบมือดีใจอย่างมาก

คุณหญิงหมอ ระบุว่า "เป็นคนคิดบวก ก็เลยไม่ เ สี ย ใจ อาจจะฟังแล้ว สรุปขึ้นมาอีกนิดนึงว่า เราโดน ด่ า อีกแล้วหรอ แต่หลังจากนั้นมามันก็ทดสอบใจเราแล้วว่า เป็นอย่างไร พระสอนไว้นานแล้วว่า ใจเรา ถ้าไม่เอาไปรับมันก็ไม่สะเทือน"

นอกจากนี้ หมอพรทิพย์ ยังระบุชัดเจนว่า ไม่ได้ถอย เพียงแต่ไม่ไปทำ ค ดี นี้ เพียงแต่ตั้งใจที่จะทำในบทบาทหน้าที่ของ ส.ว. และกรรมาธิการสิทธิมนุษยชน อยากทำอะไรให้มันเกิดระบบสิทธิ์ที่ดีขึ้นในกระบวนการยุติธรรม แต่ในเรื่อง ค ดี แตงโม ที่หลายคนฝากความหวังว่าเป็นตัวแทนหมู่บ้านนั้น ก็ต้องรอดูว่าเขาจะสรุป ค ดี นี้อย่างไร

โดยในช่วงหนึ่ง คุณหมอพรทิพย์ ได้ระบุว่า ต้องขอโทษ ส.ว.สมชาย และ กรรมาธิการด้วยที่ต้องมาโดนหางเลขไปด้วย เพราะว่าจริง ๆ แล้วเป้าเขา คือ หมอพรทิพย์ รู้แค่นี้ เพราะความรู้สึก จึงไม่ได้โกรธเขา

ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะย้ำถามอีกทีว่า "เป้าของเขา นี่ของใครครับ?" หมอพรทิพย์ จึงได้ตอบว่า "ใครก็ได้ที่อยู่เบื้องหลังที่เขาพูดมา นี่เรียนจากใจนะคะว่า ต้องขอโทษ ท่านสมชาย และ กรรมาธิการทั้งหมดด้วย บังเอิญว่า เราแค่มุ่งมั่นอยากให้ระบบมันดีขึ้น"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

โหนกระแส, วุฒิสภาแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip