วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

ไม่แปลกใจ

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 30 มีนาคม 2565 - 11:59

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจอย่างมา สำหรับปมการเสียชีวิตปริศนาของ นักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา แม้เวลาจะผ่านมา กว่า 1 เดือนแล้วก็ตาม เรื่องราวต่างๆ ก็ยังคงน่าสงสัย และมีข้อมูลหลายอย่าง เพิ่มเข้ามาให้ตรวจสอบอยู่เรื่อยๆ

เมื่อวันที่ 28 มี.ค.  65 หลังจากที่ แม่แตงโม  ได้ออกมาแถลงแสดงความไม่พอใจในการทำงานของ หมอพรทิพย์ ที่เข้าไปแทรกแซงการทำงานของตำรวจ ในคดีของ แตงโม รวมถึงให้ ทนายเดชา ยื่นเรื่องถอดถอนออกจากคณะกรรมาธิการ เป็นให้ถูกสังคม ตั้งข้อวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

ล่าสุดวานนี้ (29 มี.ค. 65) หมอพรทิพย์ หรือ แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ อดีตผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ในฐานะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชน สิทธิและเสรีภาพและการคุ้มครองผู้บริโภควุฒิสภา ได้ออกมาโพสต์แชร์คำสัมภาษณ์ของ แม่แตงโม ที่ได้เผยถึงประเด็นเรื่องก้าวก่ายตำรวจในคดี แตงโม จนตำรวจมาพูดเองกับแม่ แม่ก็โดนมาชุดนึง

ซึ่ง หมอพรทิพย์ ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "ขอบคุณนักข่าวที่ทำให้ทราบเบื้องหลัง นี่คือการส่งสัญญานล่วงหน้า ผ่านทนายมาว่าจะต้อนหมอเข้ามุม ความจริงจึงถูกเปิดเผยว่าใครสั่งมา

ดูจากคลิปนี้ ภาษิตไทยใช้ได้ พิมเสนกับเกลือ แต่ที่ขอบคุณที่สุดคือการส่งบททดสอบนี้มาให้ คดีแตงโมเป็นเพียงยอดภูเขาน้ำแข็ง หมอเพียงทำความดีสะสมเพื่อนรอจังหวะเปลี่ยนแปลง การให้แม๊มาถอดถอนแบบไม่เนียน เลยมองเห็นคนที่อยู่เบื้องหลังชัดเจน ขอบคุณอีกครั้งสำหรับมารชุดนี้"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Porntip Rojanasunanแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip