วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

ย้อนคำพูด

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 30 มีนาคม 2565 - 13:22

จากการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่หลายคนให้ความสนใจ และคอยติดตามข่าวอย่างต่อเนื่อง แม้จนถึงในวันนี้ ยังไม่มีการสรุปเป็นที่แน่ชัดว่า เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ อยู่ในขั้นตอนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่

โดยเมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา พิธีกรชื่อดังอย่าง คชาภา ตันเจริญ  ซึ่งถือว่าเป็นอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง ที่สนิทกับแตงโม ได้พูดถึงกรณีของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือ แม่แตงโม ผ่านรายการแฉ

กรณีที่คุณแม่ ได้เดินทางไปยื่นหนังสือพร้อมกับทนายเดชา รวมถึงมีการแถลงข่าวแสดงความไม่พอใจในการทำงานของ หมอพรทิพย์ ที่เข้าไปแทรก แซงการทำงานของตำรวจในเรื่องคดีแตงโม เนื่องจากนำเรื่องผลชันสูตรของแตงโม ในรอบ 2 ไปพูดในรายการโทรทัศน์

โดยหมอพรทิพย์ ได้พูดอธิบายถึงแตงโม โดยระบุถึงว่ามีบาดแผลตรงไหนและฟันหักหรือไม่ จนทำให้รู้สึกไม่ปลื้มเท่าไหร่นัก กับการเอาแตงโมไปพูดแบบนี้ เพราะส่วนตัวอยากให้เก็บเป็นความลับจึงไม่อยากให้ หมอพรทิพย์ ออกมาพูดหรือยุ่งเกี่ยวอีก จึงมาร้องขอถอดถอนกับคณะกรรมาธิการ

นอกจากนี้ คชาภา ยังได้เผยคำพูดของ ต่อย ดายศ หรือ พี่ชายแตงโม ในวันที่คุณแม่ได้พูดไว้ในงานพิธีไว้อาลัยคืนสุดท้ายว่า "จะสู้เพื่อลูก" จนคนที่อยู่ในงานต่างตบมือให้ ซึ่ง พี่ชายแตงโม ก็ได้เดินมากอดตนในงาน พร้อมกับพูดว่า "ผมขออย่างเดียวอย่าให้แม่เปลี่ยนใจอีก ผมดีใจมากที่แม่จะสู้เพื่อน้อง"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึก , รายการแฉ และ วุฒิสภาแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip