วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

บุคคลปริศนา เล่าเหตุการณ์บนเรือ

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 31 มีนาคม 2565 - 15:26

จากกรณีการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา เนื่องจากพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา จนถึงปัจจุบันก็ยังคงมีชาวโซเชียลออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวครั้งนี้น่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากลหรือไม่

ล่าสุด มีบุคคลปริศนาได้เขียนข้อความบอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ แตงโม บนเรือ ซึ่งได้ตามไปคอมเม้นต์ในเพจต่าง ๆ มากมาย ทำให้ชาวเน็ตหยิบยกขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าสิ่งที่บุคคลดังกล่าวเขียนมีแนวโน้มความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน

โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า "จงรู้ไว้ว่า แตงโม โดนพวกมัน...บนเรือหลักฐานที่จะเอาผิดพวกมันได้ มีเพียงคลิปจากกล้องวงจรปิดเท่านั้น เพราะหลักฐานอื่นได้ถูก ทำ ล า ย ไปหมดแล้ว

1.คลิปเวลา 21.53 น. มีผู้ชาย 2 คน คนหนึ่งจับเธอไว้ และอีกหนึ่งคนลงมือ แต่เธอสู้ โดยใช้เท้า ฟ า ด ใส่จนผู้ชายล้มลงไป มีคนเคยสังเกตและทำภาพนิ่งลงเพจที่สร้างมาเพื่อเธอ แต่พวกคุณแค่ดูแต่ไม่สนใจ

2.คลิปใต้สะพานซังฮี้ เวลา 22.07 น. ในคลิป พวกมันกำลัง...เธออยู่ บนเรือที่แล่นผ่านใต้สะพาน หากนำคลิปนั้นมาขยาย คุณจะว่ามีผู้ชาย 2 คนที่กระทำต่อเธอ

3.ให้พวกคุณไปเอาคลิป ที่พวกคุณเชื่อว่า คือ ขอนไม้ มาดูอีกครั้ง สังเกตไปที่เรือลำนั้น มันพายตามขอนไม้มาหรือเปล่า ตอนที่เข้าไปที่ขอนไม้นั้น มันยกไม้พายขึ้นสูงและจ้วงไปที่ขอนไม้ พวกคุณเห็นกันไหม อย่าไปมองเวลาจากกล้อง พวกมันถูกสร้างและควบคุมโดยมนุษย์

พวกคุณบอกว่า คนทั้งประเทศช่วยกันหาหลักฐาน แต่สิ่งที่เราเห็นมันไม่ใช่ พวกคุณเอาแต่วิพากษ์วิจารณ์ ไม่เคยช่วยจริง ๆ บางคนไปร้องเรียน ไปเรียกร้อง แต่พอมีคนออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักฐาน พวกคุณไม่สนใจที่จะดูมัน

พวกคุณก็รู้ดีว่าจะได้ความยุดิธรรมต้องใช้หลักฐานไม่ใช่มีแค่คำพูด นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะให้ข้อมูล เราจะรอดูว่า ดารา นักข่าว เพื่อน ๆ ที่รักเธอหนักหนา ประชาชนที่ต้องการความยุติธรรมให้เธอ จะลงมือทำอะไรไหม

หากพวกคุณคิดว่าเราโกหก การพิสูจน์ใช้เวลาดูน้อยกว่า การที่พวกคุณไปออกรายทีวี หรือไปเรียกตามสถานที่ต่าง ๆ เ สี ย อีก

จงรู้ไว้ว่าพวกมันหัวเราะทุกครั้ง เมื่อเห็นคลิปที่มันกระทำต่อเธอ ออกตามสื่อแต่ไม่มีใครสนใจ

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

คมชัดลึก, melonp.officialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip