วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

อัจฉริยะ เผย หลักฐานบนเรือ

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 31 มีนาคม 2565 - 16:03

จากกรณีการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา เนื่องจากพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา จนถึงปัจจุบันก็ยังคงมีชาวโซเชียลออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวครั้งนี้น่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากลหรือไม่

ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณี แตงโม แบบไม่เกรงกลัวอิทธิพลใด ๆ โดยแฉว่า "เรามีหลักฐานชัดเจนว่า แซน ไม่ได้นั่งอยู่ท้ายเรือ และ แตงโม ไม่ได้เดินไปท้ายเรือตามที่คนบนเรือกล่าวอ้าง

เรือที่เกิด เ ห ตุ  กว่าจะมีการเก็บเรือ และให้ พฐ. มาตรวจเนี่ย กินเวลาผ่านไปกว่า 4 วัน ปล่อยให้ ปอ และพวก จ้างบริษัทมาทำ ล า ย หลักฐาน ด้วยการเช็ดทำความสะอาด และให้บุคคลภายนอกมาทำความสะอาดท้ายเรือ จนเรือสะอาด

ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือ เครื่อง-มอเตอร์ ในการใช้น้ำ ย า จนไม่มีรอยนิ้วมือแฝงติด ไม่มีดีเอ็นเอ ไม่มีคราบอะไรเลย ก่อน ตร. จะมาเก็บหลักฐานบนเรือ คุณไม่ได้ดำเนินการตาม ป.วิ อ า ญ า ฯ ในการสอบพยาน

แม้กระทั่งการตรวจ เอาคนบนเรือไปตรวจหา แ อ ล ก อ ฮ อ ล์ หรือตรวจสาร เ ส พ ติ ด คุณก็ไม่ปฏิบัติเท่าเทียมกันทุกคน มีการเลือกที่รักมักที่ชัง และที่สำคัญแถลงข่าวมาโดยตลอดว่า จะคัดค้านการประกันตัวของ โรเบิร์ต และ ปอ ตนุภัทร แต่สุดท้ายก็ปล่อยให้ประกันตัวชั้นโรงพัก"

ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตก็พากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันทันที เช่น "แล้วจ้างบริษัททำความสะอาดมาทำ โอ้โหคราบคงเกลี้ยง เดี๋ยวนี้เขามีสารชนิดนึงล้าง เ ลื อ ด ได้รู้ยัง มาตรวจหาคราบก็ไม่เจอ ตำรวจทำอะไรอยู่ถามจริง ส่อเจตนาช่วยเหลือ แล้วออกมาคร่ำครวญว่าดูถูศักดิ์ศรี ตร. แล้วมันเป็นผลของการกระทำหรือป่าว"

และ "อุ๊ย? เรื่องจริงใช่ไหม? จ้างบริษัททำความสะอาดมาทำความสะอาดเรือเพื่อทำ ล า ย หลักฐานก็ว่าอยู่ทำไมเรือสะอาดจังทั้ง ๆ ที่รองเท้าแต่ละคนมีแต่ทรายเต็มรองเท้า"

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

คมชัดลึก, ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip