วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

คนบงการ จ่อ โดน

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 31 มีนาคม 2565 - 18:59

ความคืบหน้ากรณี แตงโม นิดา ตกเรือ เ สี ย ชีวิตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2565 จากคำให้การของ 5 คนบนเรือ บอกว่า แตงโม พลัดตกน้ำหลังไปฉี่ท้ายเรือ ล่าสุดเตรียมขอหมายจับคนที่แนะนำให้ 5 คนบนเรือให้การเช่นนั้นแล้ว

ล่าสุด มีรายงานว่า ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานและเอกสารใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้นำหลักฐานไปขออนุมัติหมายจับผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นคนบงการให้ 5 คนบนเรือ ให้การกับตำรวจว่า แตงโม ไปฉี่ท้ายเรือ เพื่อปัดความรับผิดชอบ เพื่อให้เข้าใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความประมาทของ แตงโม โดยคนที่เหลือไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องใน ค ดี นี้ได้พยายามนำพยานหลักฐานที่มียื่นขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อจับกุมคนบงการรายนี้แล้ว แต่ศาลพิจารณาแล้วเห็นว่า พยานหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมายื่นขอหมายจับนั้น ยังมีน้ำหนักไม่เพียงพอที่เชื่อมโยงไปถึง

ศาลจึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไปรวบรวมพยานหลักฐานที่มีน้ำหนักมากกว่านี้กลับมายื่นเสนอใหม่ โดยคาดว่าภายในสัปดาห์หน้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะยื่นขออำนาจศาลออกหมายจับผู้บงการรายนี้อีกครั้ง

ซึ่งจะตกเป็นผู้ต้องหารายที่ 3 ต่อจาก ปอ และ โรเบิร์ต ที่โดนข้อหาไปก่อนหน้า ซึ่งหลายคนต่างรอคอยกันว่าคนที่บงการรายนี้จะเป็นใครกันแน่

 

ขอบคุณภาพจาก

melonp.officialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip