วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

นิสัยที่แท้จริง

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 1 เมษายน 2565 - 13:30

จากการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่หลายคนจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นความคืบหน้าของการสืบสวนโดยตำรวจ และเหล่าทนายดังต่าง ๆ ที่ให้ความร่วมมือในการสืบคดี รวมถึง ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ หรือ นายมงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.หัวหน้าพรรคพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่ลงพื้นที่หาหลักฐานในคดีนี้ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด (1 เม.ย.) ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงทนายกฤษณะ หลังจากเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีการแต่งตั้ง ทนายกฤษณะ เป็นที่ปรึกษา หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ด้านกฎหมายในการหาความจริงคดีแตงโม

แต่ที่ทำให้หลายคนต้องอึ้ง เมื่อ ส.ส.เต้ โพสต์ความเห็นถึง ทนายกฤษณะ โดยระบุข้อความว่า "ทนายกฤษณะ แม้จะได้ใบอนุญาตเป็นทนายความได้มา 2 ปี ประสบการณ์ไม่มาก แต่เขาเป็นคนมีคุณธรรม รู้จักแยกแยะ ผิด ชอบ ชั่ว ดี พรรคไทยศรีวิไลย์ จึงเปิดโอกาสให้ช่วยงาน"

เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีผู้มาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งยังสงสัยว่า ทนายกฤษณะ จะลุยเหมือนกับ ส.ส.เต้ หรือไม่ เพราะดูไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ ด้าน ส.ส.เต้ ได้ตอบว่า ต้องรอเวลา

แต่ก็ยังมีบางส่วนที่ไม่เห็นด้วย เนื่องจากทนายกฤษณะ มีคดีฉ้อโกงติดตัว แบบนี้จะเรียกว่าเป็นคนมีคุณธรรมได้อย่างไร ทั้งยังมีคนถามว่าเป็น April fool's day หรือเปล่า อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกหลายคนที่รอให้กำลังใจอยู่ เพราะมองว่าให้แยกอดีตกับปัจจุบัน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ และ โหนกระแสแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip