วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

ไม่กลัวแม่

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 1 เมษายน 2565 - 16:12

หลังจากช่วงเช้าของวันที่ 1 เมษายน 2565 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เดินทางไปร้องกองปราบพร้อมกับนำหลักฐานทั้งคลิปวิดีโอ ภาพนิ่ง และพยานผู้เชี่ยวชาญด้านแสงเงา เพื่อแจ้งความดำเนิน แซน ในข้อหาให้การเท็จต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ คดีการเสียชีวิตของแตงโม นิดา ซึ่งไม่ตรงตามคำให้การกับตำรวจ

ซึ่งในเวลาถัดมา ก็ได้มีการพูดคุยผ่านวิดีโอในรายการโหนกระแส ที่ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย นายอัจฉริยะ ได้เปิดเผยว่า การออกมาเคลื่อนไหวครั้งนี้ เนื่องจากทำเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม การเสียชีวิตของแตงโม โดยไม่สนว่าคุณแม่แตงโม จะว่าอย่างไร ซึ่งตนยืนยัน ที่ออกมาเพราะไม่อยากให้แตงโมต้องตายฟรี

ทั้งยังได้บอกสาเหตุถึงการที่ตนเอง นำหลักฐานภาพวงจรปิดไปที่กองปราบ เนื่องจากพบว่า สิ่งที่แซนได้พูดออกมานั้น ไม่ตรงกับหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ซึ่งทางหนุ่ม กรรชัย ได้ถามนายอัจฉริยะว่า ไม่กลัวหรือว่า จะมีปัญหากับทางคุณแม่แตงโม

โดยนายอัจฉริยะ ตอบชัดเจนว่า ไม่เกี่ยว ตนนั้นทำเพื่อแตงโม ไม่ได้ทำเพื่อคุณแม่ ก่อนที่จากนั้น หนุ่มกรรชัย จะถามต่อว่า "เดี๋ยวแม่โกรธ 100 นะ" ซึ่งนายอัจฉริยะ ตอบว่า "คุณแม่ไร้สาระครับ" ตนไม่สนใจอยู่แล้ว ซึ่งจากคำตอบนี้หลังจากได้ฟัง หนุ่นมกรรชัย ถึงกับอุทาน ออกมาว่า อุ๊ย!

หนุ่ม กรรชัย ยังบอกอีกว่า "พูดแบบนี้ เดี๋ยวทนายเดชาฟ้องเอานะ" ด้านนายอัจฉริยะ ก็ได้ตอบกลับทันทีว่า "ฟ้องมาเลยไม่เป็นอะไร มันเป็นอาญาแผ่นดินอยู่แล้ว ตามกฎหมายสามารถทำได้ เพราะตนพบเห็นว่าแซนไม่ได้พูดความจริง จึงมีสิทธิ์มาร้องเพื่อดำเนินคดี"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก โหนกระแส แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip