วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

สาวโพสต์คลิป หลังได้เสื้อที่อุดหนุน เบิร์ด

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 1 เมษายน 2565 - 19:45

จากกรณี แอนนา ทีวีพูล ได้ออกมาเปิดเผยว่า เบิร์ด แฟนแตงโม เตรียมผลิตเสื้อออกมาขายจำนวน 1,000 ตัว ซึ่งเป็นเสื้อที่ช่วยกันออกแบบกับ แตงโม นิดา และ แตงโม ก็ชอบมาก ๆ ทำเอาแฟนคลับตั้งตารอเพื่อที่จะช่วยอุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก

ต่อมา เบิร์ด แฟนแตงโม ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการเปิดขายเสื้อยืดลายใหม่ของทางร้าน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า เขานั้นทำแบรนด์ด้วยตัวเอง โดยใช้ชื่อเเบรนด์ว่า stonerbkk.shop

นอกจากนี้ เบิร์ด ได้เผยเบื้องหลังการผลิตเสื้อดังกล่าว ทั้งทำบล็อกสกรีน ผสมสี และสกรีนเองกับมือด้วยความตั้งใจ เรียกได้ว่าเอาใจใส่ทุกรายละเอียดจริง ๆ 

โดยก่อนหน้านี้ กระติ๊บ ชวัลกร ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับเสื้อ เบิร์ด เเละได้ระบุข้อความว่า "คนเฟี้ยว ๆ เค้าใส่กัน @stonerbkk ขอบคุณค่ะ พี่เบิร์ด"

และทางด้าน แทค ภรัณยู ก็โชว์เสื้อที่ได้อุดหนุน หนุ่มเบิร์ด โดยระบุข้อความว่า "เสื้อตัวนี้จะเอาใส่กรอบติดสวย ๆ เลย ขอบคุณนะ @stonerbkk พร้อมเมื่อไหร่เจอกัน คุยให้กำลังใจเกือบทุกวัน อยู่เพื่อคนที่จากไป"

ล่าสุดได้มีสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปหลังได้รับเสื้อที่อุดหนุน เบิร์ด ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่คิดว่าจะได้แพ็คเกจจิ้งที่สวยขนาดนี้ มีสติ๊กเกอร์มาให้ แถมยังมีการ์ดใส่ซองมาขอบคุณอีกด้วย

ซึ่งในคลิปดังกล่าวก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ สวยมากค่ะ สมราคา กระบอกใส่เสื้อมาก็เก๋ คุณเบิร์ด ทำเสื้อออกมาสวยมาก ขอให้ขายดิบขายดีนะคะ, สวยมากค่ะ พี่เบิร์ด เขาตั้งใจทำมาก, กระบอกไว้หยอดกระตังค์ จะได้อุดหนุน คุณเบิร์ด อีก สวยมากค่ะ, สวยมากค่ะ คุณเบิร์ด ใส่ใจทุกรายละเอียดเลยค่ะ รอบนี้เราสั่งไม่ทันค่ะ, ฯลฯ

>> คลิป <<

 

ขอบคุณ

nun656, stonerbkkแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip