วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

ไม่ไหว สะเทือนใจ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 2 เมษายน 2565 - 11:32

ยังคงเกาะติดคดีใหญ่ เกี่ยวกับปมการ เ สี ย ชี วิ ต ของนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบหาหลักฐาน พยานเพิ่มเติม รวมถึง สอบสวนคดีให้รอบคอบเพื่อจะได้สรุปข้อเท็จจริง และคลี่คลายปมการ เ สี ย ชี วิ ต ของนักแสดงสาวให้กระจ่าง

โดยวานนี้ ( 1 เม.ย. 65 ) แม่แตงโม หรือ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อม ทนายเดชา ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ได้เดินทางไปที่ สภ. เมืองนนทบุรี เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อมอบเอกสารหลักฐานการชันสูตร ศ พ แตงโม รอบ 2 และให้ปากคำเพิ่มเติมต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

และหลังจากที่ให้ปากคำเพิ่มเติมต่อเสร็จ คุณแม่ ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ช่วงหนึ่งที่ ด้พูดถึงลูกสาว ก็ได้ปล่อยโฮ ร้องไห้ออกมาแบบกลั้นไม่อยู่ พร้อมกล่าวว่า "พูดอยากนะคะคนเสียลูก พูดไม่ออก นับวันก็ยิ่งคิดถึงเขา

คุณแม่ก็ร้องไห้กับรูปลูกทุกวัน แล้วก็บอกว่าเวลาที่คุณแม่ต้องออกมาทำงานร่วมกับตำรวจ ทนาย ก็ขอเขาว่า ขอให้ช่วยคุณแม่ด้วย คุณแม่ทำเพื่อน้องนะคุณแม่ออกมาทำ เพื่อกาความยุติธรรมให้น้อง ให้ช่วยคุณแม่ให้สำเร็จกับสิ่งที่คุณแม่กำลังออกมา ทุกครั้งที่ออกมาจะบอกเขา 

ตอนนี้คุณแม่ก็บอกไม่ถูก มันเหมือนหมดพลังแล้ว แล้วก็คิดถึงลูกมาก หมดพลังเหมือนอยากจะตายด้วยซ้ำไป ยิ่งนับวันก็ยิ่งนึกเขาทุกวัน ที่บ้านมีรูปน้องโมใหญ่ๆอยู่ที่บ้าน ก็นั่งจ้องหน้าลูกเป็นชั่วโมง ทำไมต้องทิ้งคุณแม่ไป ทำไมน้องอายุสั้น น้องกำลังสวย น้องกำลังมีงาน มีสิ่งที่ดี แต่ทำไมต้องทิ้งคุณแม่ไป อย่าให้พูดเยอะเลยคุณแม่จะร้องไห้" 

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip