วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

เบิร์ด โพสต์แล้ว

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 2 เมษายน 2565 - 17:03

จากกรณีนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจน เ สี ย ชีวิต และได้มีการสืบหาสา เ ห ตุ การ เ สี ย ชีวิตที่แท้จริง หลังหลายคนไม่ปักใช่เชื่อว่าเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ 

ล่าสุด สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์อัปเดตความคืบหน้ากรณีดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า "ด่วน! ศาลออกหมาย จั บ ‘แซน’ ข้อหากระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความ _ า ย 

ผบช.ภาค 1. เผย ศาลออกหมาย จั บ ‘แซน วิศาพัช’ ในข้อหา ประมาทเป็น เ ห ตุ ให้ผู้อื่นถึงแก่ความ _ า ย 

มีรายงานว่า ศาลจังหวัดนนทบุรี ได้พิจารณาคำร้องของพนักงานสอบสวน จึงอนุมัติหมาย จั บ ที่ 162/2565 ลงวันที่ 2 เม.ย. 2565 ให้ จั บ นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ ‘แซน’ ในข้อกล่าวหากระทำ ผิ ด ฐาน "กระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็น เ ห ตุ ให้ผู้อื่นถึงแก่ความ _ า ย ”

รายงานข่าวระบุว่า ตำรวจมีหลักฐานว่า แซน ประมาทเลินเล่อจน ให้ แตงโม พลัดตกท้ายเรือ เ สี ย ชีวิต"

ล่าสุด เบิร์ด แฟนแตงโม ได้เคลื่อนไหวในอิสตาแกรมส่วนตัว โดยได้โพสต์เป็นภาพของการ์ดวันวาเลนไทน์ของแฟนสาว แตงโม นิดา ระบุข้อความว่า "Happy Valentine's day สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะที่รัก

ขอบคุณความรักที่เธอมีให้เค้าเสมอมา เค้ารักที่รักมาก ๆ นะ #รักแบบที่ไม่เคยรักใคร เธอมีค่าในตัวเอง มีค่ามาก ๆ กับเค้าและพระเจ้า รักตัวเองให้มาก ๆ นะ รักษาสุขภาพได้แล้วนะ เผื่อฝันเป็นจริงจะได้อยู่เล่นกับลูกไปนาน ๆ 

ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง เค้าจะอยู่คอยซัพพอร์ต คอยเป็นที่พักพิงให้ที่รักเสมอนะ จะคอยช่วยผลักดันให้ทุกฝันที่เธอทำสำเร็จ และเค้าขอโทษนะคะที่ชอบน้อยใจบ่อย ๆ ค่อย ๆ ปรับกันไปนะ อย่าเพิ่งท้อกับเค้านะที่รัก (จาก...คนที่แคร์เธอที่สุดในโลก) with love // melon"

 

ขอบคุณ

stonerbkkสรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip