วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

ทนายเดชา ฝากข้อความถึง กระติก

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 2 เมษายน 2565 - 19:18

จากกรณีที่ นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของเเตงโม พร้อมด้วย ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายศูนย์ทนายคลายทุกข์ ได้นำหลักฐานการชันสูตรร่าง รอบสอง ของ เเตงโม มายื่นให้ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี

โดยวันนี้ ตำรวจ แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา ปอ ตนุภัทร - โรเบิร์ต ไพบูลย์ ข้อหา ให้การ เ ท็ จ และ ทำ ล า ย หลักฐาน นอกจากนี้ ยังได้มีการปรับเงื่อนไขการประกันตัวของ ปอ และ โรเบิร์ต จากเดิมที่ให้มารายงานตัวทุก ๆ 5 วัน ก็ปรับเป็นให้รายงานตัวทุก ๆ 7 วัน

เพราะตอนนี้ทั้งสองคนได้สึกจากการบวชพราหมณ์แล้ว และกลับมาอาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง โดยการรายงานตัวครั้งถัดไป คือ ในวันเสาร์ที่ 9 เม.ย. นี้

ในขณะที่ แซน หนึ่งในคนบนเรือก็โดนออกหมาย จั บ โดยเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้โพสต์ถึงกรณีนี้ว่า "ด่วน! ศาลออกหมาย จั บ ‘แซน’ ข้อหากระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความ _ า ย

โดยในวันที่ได้นำหลักฐานการชันสูตรร่าง รอบสอง ของ เเตงโม มายื่นให้ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ทนายเดชา ยังได้เผยว่า "ฝากถึง กระติก รอยสักที่มือซ้าย แตงโม มีคำว่า อีสเตอร์ เพราะฉะนั้น อะไรที่ยังไม่บอกความจริง ช่วยให้ความร่วมมือดีกว่า

เพราะขนาดชื่อลูก แตงโม ยังสักไว้มือซ้ายเลย โดยเชื่อว่า กระติก ยังมีประโยชน์ต่อ ค ดี ซึ่งอาจไม่ต้องรับ ผิ ด ก็ได้ ถ้าพูดความจริง ค ดี นี้ คนบนเรือมีความ เ สี่ ย ง ทุกคน ใครก่อ ก ร ร ม รอรับ ก รร ม ได้เลย"

 

ขอบคุณ

ทนายคลายทุกข์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip