วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

แฉ แซน ไม่หยุด

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 3 เมษายน 2565 - 18:11

หลังจากที่ช่วง 14.00 น. ของวันนี้ ( 3 เม.ย. 65 )  แซน วิศาพัช ได้เดินทางเข้ามอบตัว ที่สภ. เมืองนนทบุรี ในข้อหา กระทำการโดยประมาท จนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมปิดปากเงียบ วิ่งแบบ 4 คูณ 100 เลี่ยงการพบสื่อ

ทำให้ชาวเน็ตที่เคยสงสัย เกี่ยวกับคำพูดต่างๆ ของแซน เริ่มมีการขุดคุ้ย ประวัติการโพสต์อินสตราแกรม รวมถึงชีวิตส่วนตัว เพื่อหาข้อพิสูจน์ว่า  แซน วิศาพัช รู้สึกเสียใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนทำให้เพื่อนนักแสดงสาว อย่างแตงโม นิดา เสียชีวิตหรือไม่

เนื่องจากเมื่อคืนนี้ ( 2 เม.ย. 65 ) มีคนตาดี เห็นแซน ปรากฎตัวในสตอรี่ อินสตราแกรมของหญิงสาวรายหนึ่ง เป็นภาพกลุ่มคน กำลังล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา มีการทานอาหารและฟังเพลง ด้วย

นอกจากนี้ ยังมีโพสต์หนึ่ง ในอินสตราแกรมส่วนตัวของแซน เมื่อ วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เอาไว้ว่า " อย่าคิดว่าใหญ่แล้วจะทำอะไรก้ได้  #ข่มเหงคนบริสุทธิ์ด้วยอำนาจที่ตัวเองมีอย่าคิดว่าจะหนีความจริงพ้น #ทำคุณได้โทษโปรดสัตว์ได้บาป2021 #บทเรียนนี้สอนให้รู้ว่าสำหรับบางคนอายุเป็นเพียงตัวเลข "

ก็ทำให้ถึงกับมีทัวร์ลงย้อนหลังกันเลยทีเดียว ทั้งความคิดเห็นที่เข้าไปต่อว่า พร้อมบอกว่า สอนตัวเองนะ แต่แซนต้องเลิกกระติกก่อนค่ะ อย่ามากระติก 2 นะ ส่วนใครที่อยากเห็นข้อมูลอื่นๆ ที่ชาวเน็ตขุดเรื่องแซนอีก ลองเข้าไปส่องในทวิตเตอร์กันได้เลยจ้า

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เจ๊มอย108 sanddsandd และ honeypndแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip