วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

ยัง บอก คำเดิม

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 4 เมษายน 2565 - 12:58

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ต้องติดตามอย่างต่อเนื่อง และสังคมยังคงต้องการรับรู้ถึงข้อเท็จจริง กับกรณีของนักแสดงสาวมากความสามารถ คุณแตงโม นิดา ประสบเหตุตกเรือ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา และเรื่องของคดียังคงไม่ชัดเจน 

ล่าสุดในเรื่องของคดีความนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ แซน วิศาพัช และเดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองนนทบุรี แล้ว เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ในข้อกล่าวหา กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ในคดีการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา

ระหว่างจะออกมา เพื่อนชายคนสนิท ได้ระบุสั้นๆ​ กับสื่อมวลชนที่มารอหน้าห้องว่า​ “วันนี้ไม่ขอตอบคำถาม และจะชี้แจงผ่านโซเชียล​มีเดีย” ก่อนจะพยายามฝ่าวงล้อมของสื่อที่รอทำข่าวอยู่อย่างแน่นขนัด ​

นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความของแซน เปิดเผยว่า​ วันนี้แซนมารับทราบข้อกล่าวหา ​โดยปฎิเสธข้อหา​กระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย​ ใช้หลักทรัพย์​ประกันตัว 2 แสนบาท​ พร้อมเงื่อนไขให้มารายงานตัวทุก 7 วัน​โดยจะครบกำหนดในวันที่​ 10​ เมษายน​

ซึ่งแซนยังยืนยันคำให้การเดิม โดยเฉพาะเรื่องที่​ แตงโม​ ไปปัสสาวะ​ท้ายเรือ​ ไม่เครียด​ที่เข้ามารับทำคดีนี้ และปกติตนเองเป็นทนายความส่วนตัวของแม่คุณแซนอยู่แล้ว​

 

ขอบคุณข้อมูลจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip