วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

เต้ มงคลกิตติ์ เจอหลักฐานเด็ด

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 5 เมษายน 2565 - 19:14

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดเผยว่า พบผ้าลูกไม้สีขาวที่คล้ายผ้าผูกเอวของ แตงโม นิดา ที่หายไปในวันที่ เ สี ย ชีวิต โดยมีพลเมืองดีส่งมาให้ แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นใคร และยังไม่ได้ยืนยัน 100 เปอร์เซ็นต์จะเป็นผืนเดียวกับที่ แตงโม ใส่ในวันเกิดเหตุจริงหรือไม่

หลังจากนี้เตรียมส่งผ้าผืนดังกล่าวไปตรวจสอบหลักฐานทางดีเอ็นเอ 3 หน่วยงาน ได้แก่ 1.สำนักงานนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ประเทศไทย 2.มหาวิทยาลัยเอกชน ประเทศไทย และ 3.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ถ้าตรวจสอบพบดีเอ็นเอของ แตงโม จะทำให้รูปคดีเปลี่ยนแปลงไป เพราะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ และส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจว่าผ้าผืนนี้อาจเป็นของ แตงโม เพียงแต่ต้องรอดูผลดีเอ็นเอยืนยันอีกครั้ง ส่วนสาเหตุที่ต้องส่งให้ สหรัฐฯ ร่วมตรวจสอบนั้น เพื่อให้เกิดการตรวจสอบถ่วงดุล

โดยหน่วยงานต่างประเทศจะได้รับการยอมรับมากกว่าประเทศไทย ใช้วิธีตัดแต่ละจุดของผ้าส่งไปให้แต่ละหน่วยงานตรวจสอบ รวมถึงส่งให้ พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ส.ว. และอดีต ผอ.สำนักงานนิติวิทยาศาสตร์ ร่วมตรวจสอบด้วย

นอกจากนี้ เต้ มงคลกิตติ์ ยังได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวในเฟซบุ๊กเพิ่มเติมด้วยว่า "เตรียมเอกสารเดินทางไป USA ไปเอาผ้าคาดเอว แวะดูดาวเทียม ที่ สเปชเอ็ก" และ "มันคือ ใบอะไร ติดกับผ้าขาว"

 

ขอบคุณ

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip