วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

ลูกสาว แม่ยาย

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 8 เมษายน 2565 - 17:21

วันนี้ (8 เม.ย.65) เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด เกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของ จอนนี่มือปราบ หรือ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ซึ่งเจ้าตัว ก็ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือผ่านเพจ วอนขอความช่วยเหลือ หลังคนในครอบครัวรถชนบาดเจ็บสาหัส โดยระบุข้อความว่า

“หมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ โรงบาลสรรพสิทธิ์ ช่วยลูกสาวผม แม่ผมด้วยนะครับ ด.ญ.ยมลพร ศรีสมพงษ์ นางรำไพ สีบุระ ลูกผมสอดท่อช่วยหายใจ ผมกำลังตามท้ายรถรีเฟอร์ครับ กราบ 13.58 รถเคลื่อนออกจากโรงบาลพิบูล ผมตามท้ายลูก ใครมีเพื่อนมีญาตือยู่ห้องฉุกเฉินตอนนี้ รอรับลูกผมด้วยนะครับ”

นอกจากนี้ จอนนี่มือปราบ ยังได้ไลฟ์สดผ่านเพจของตัวเอง อีกเพจหนึ่ง ชื่อ ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ โดยได้ไลฟ์สดความยาวกว่า 25 นาที ขณะที่นั่งอยู่บนรถยนต์และขับตามรถฉุกเฉินที่วิ่งนำหน้า เพื่อนำแม่ยายลูกสาวไปส่งยัง โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ตลอดทางเจ้าตัวได้ร่ำไห้ตลอดเวลาที่ไลฟ์ พร้อมกล่าวบอกผู้ที่มาชมไลฟ์ว่า หากใครอยู่ในพื้นที่และเห็นไลฟ์นี้ ให้ช่วยขอความกรุณาเปิดทางให้รถฉุกเฉินด้วย พร้อมขอบคุณชาวอุบลฯ และขอให้หมอช่วยดูแลด้วย

ทั้งนี้จากรายงานข่าว ระบุว่า ตอนนี้คนเจ็บทั้ง 2 ได้ถึงมือทีมแพทย์แล้ว ก่อนไลฟ์จะตัดจบไป อย่างไรก็ตาม ยังมีไม่รายงานถึงสาเหตุที่ลูกและแม่ยายของ จอนนี่ ถูกรถชนจนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนในครั้งนี้

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก จอนนี่มือปราบแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip