วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

คุยกันแล้ว

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 9 เมษายน 2565 - 11:35

กลายเป็นประเด็นดราม่าสุดร้อนแรง หลังจากทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เตือน เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กรณีบังแจ็ค อ้างว่าเจอหลักฐานกระโปรงผ้าลูกไม้สีขาวที่ แตงโม ใส่ในวันเกิดเหตุตกเรือเสียชีวิต

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา ส.ส. เต้ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "เย็นนี้ แวะไปทานข้าว พูดคุย ทนายตั้ม 16.00 น. ที่สำนักงาน sittra law firm สาธร ขอบใจมาก ที่เตือน หลังจากนี้ เราจับมือกัน เพื่อความยุติธรรมให้แตงโมและประชาชน"

หลังจากพบกัน ส.ส.เต้ เผยว่า อยากได้ทนายตั้ม มาช่วยไขคดีนี้ เนื่องจากทนายตั้ม เป็นคนที่ความรู้ความสามารถ ถ้ามาช่วยกันก็คงจะสามารถทำคดีนี้ให้โปร่งใสได้ เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนสนใจกว่า 60 ล้านคน

ขณะที่ประเด็น ผ้าขาว ของบังแจ็ค ที่มีการไฟล์สดพูดคุยกันก่อนหน้านี้นั้น ส.ส.เต้ เผยว่า ตนไม่ได้เชื่อเรื่องผ้าขาว ว่าเป็นของแตงโม หรือไม่ แต่ก็มองว่าคงจะเป็นการตัดโอกาสไปเสียเปล่า ๆ หากไม่รับหลักฐานจากเขาเลย ทั้งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเราต่างก็พยายามหาหลักฐานกันอยู่

ส่วนทาง ทนายตั้ม เผยหลังจากพบ ส.ส.เต้ ก็ยอมรับว่าที่ผ่านมา ตนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างพูดตรง พูดแรง อาจทำให้ไม่เกิดความไม่พอใจ กันบ้าง กับทางส.ส.เต้ จึงมีการนัดทานข้าวเพื่อพูดคุย และ ปรับความเข้าใจ

ทั้งนี้ ที่พูดคุยกันในวันนี้ เนื่องจากกังวลว่า ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ อาจถูกจะกลายเป็นผู้มีส่วนร่วมในการกระทำความผิด และตกไปเป็นเครื่องมือให้กับ บังแจ๊ค ในเรื่องพยานหลักฐาน

ขอบคุณ brighttv มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ และ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip