วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

แม่ยาย ลูกสาว

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 9 เมษายน 2565 - 16:40

จากกรณี จอนนี่ มือปราบ ไลฟ์สดทั้งน้ำตา ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลัง นางลำไพ สีบุระ (แม่ยาย) และ ด.ญ.ยมลพร ศรีสมพงษ์ (ลูกสาว) ป ร ะ ส บ เ ห ตุ โดย จอนนี่ ได้ไลฟ์สดความยาวกว่า 25 นาที ขณะนั่งอยู่บนรถยนต์ และขับตามรถ ฉุ ก เ ฉิ น ที่วิ่งนำหน้า เพื่อนำแม่ยายและลูกสาวไปส่งยังโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จอนนี่ มือปราบ ได้โพสต์ข้อความอัปเดตอาการของ แม่ยาย-ลูกสาว โดยระบุข้อความว่า "เราทั้งสองยังไม่นอน ฟ้าสว่าง เราทั้งสองได้เอาดอกไม้ธูปเทียนมาบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ประจำโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์ เพื่อขอให้ลูกสาวและแม่ยายได้พ้นขีด อั น ต ร า ย โดยเร็ว

ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัย หาย เ จ็ บ หาย ป่ ว ย เร็ว ๆ เบื้องต้น อาการลูกสาวผมเช้านี้ น้องเริ่มลืมตา รู้สึกตัว และขยับได้แล้วครับ แต่ยังต้องใช้ท่อช่วยหายใจ อยู่ในระหว่างเฝ้า ร ะ วั ง อาการของหมออย่างใกล้ชิด

ส่วน แม่ยาย ตอนนี้ก็ส่งตัวมารักษาตัวต่อที่สรรพสิทธิ์ต่อ อาการยังทรง ๆ แต่ก็รู้สึกตัว ต้องอยู่ในความดูแลของหมอตลอด ผมกับภรรยาตอนนี้เราจิตใจแย่สุด ๆ ครับ ความหวังก็เพียงแค่อยากได้ยินจากหมอว่า น้องและแม่ดีขึ้นแล้วนะ เพียงเท่านั้น

กำลังใจทุกช่องทางผมรับทราบได้ ผมคงไม่มีเวลาตอบนะครับ ผมกราบขอบคุณทุก ๆ กำลังใจจริง ๆ ขอทุกท่านส่งจิตภาวนาช่วยลูกสาวและแม่ยายผม ให้เขาทั้งสองพ้นขีด อั น ต ร า ย ด้วยทีนะครับ และขอให้เขาทั้งสองรีบหายเร็ว ๆ ด้วยความเคารพ จอนนี่มือปราบ"

ล่าสุด จอนนี่ มือปราบ ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยระบุว่า "สู้ ๆ นะเธอ ลูกและแม่ของเราต้องปลอดภัย ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอและทุก ๆ คน"

ทีมงาน จาม.com ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับครอบครัวของ คุณจอนนี่ มือปราบ ให้ลูกสาวและแม่ยาย ปลอดภัย และกลับมามีสุขภาพแข็งแรงไว ๆ นะคะ

 

ขอบคุณ

ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip