วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

แซน ขอมูฟออน ดีใจใกล้จบ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 10 เมษายน 2565 - 17:17

แซน หนึ่งในผู้ต้องหา ค ดี แตงโม นิดา พร้อมกับ นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความส่วนตัว ได้เดินทางเข้ามารายงานตัวครั้งแรก กับพนักงานสอบสวน ก่อนเดินออกมาให้สัมภาษณ์

โดย แซน กล่าวว่า วันนี้ไม่มีความกังวลอะไร มารายงานตัวตามปกติ ส่วนที่ กระติก สารภาพก็ไม่มีความกังวล ทุกคนพูดไปตามความจริงที่เกิดขึ้น ไม่มีอะไรต้องกังวล กับ กระติก ก็คุยกันบ้างตามประสาเพื่อน ตนยืนยันว่า ตั้งแต่วันแรกคำให้การ ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง และที่ยังไม่ได้ติดต่อแม่ของแตงโม เพราะตนไม่รู้จักแม่มาก่อน

เมื่อถามถึงช่วงวันเกิดเหตุ กุนซือได้ให้คำปรึกษาอะไรบ้างนั้น แซน เผยว่า ตอนแรกตนจะมาโรงพักตอนเช้า แต่เขาให้ไปเจอกันก่อนตนก็เลยไป วันนั้นใช้เวลาพูดคุยกันไม่นาน เพราะตนเหนื่อยและต้องเตรียมตัวไปโรงพัก

ส่วนเรื่องคลิปที่ออกไปปาร์ตี้เป็นคลิปปัจจุบัน แซน ถามว่า ห้ามเที่ยวเลยหรอ เรื่องมันผ่านมา 1 เดือนแล้ว ตนไม่มีสิทธิ์มูฟออนกับชีวิตเลยหรอ อยากให้ทุกคนลองคิด ถ้าอยู่ในจุดเดียวกับตน เรื่องบนเรือไม่มีอยากให้เกิดแบบนั้น

แค่ เ สี ย เพื่อนไปก็รู้สึกแย่พอแล้ว และพอมาเจอแบบนี้อีก บางทีก็เยอะเกินไป ไม่เคยต้องมาออกสื่อแบบนี้ ทุกคนจะต้องอยู่กับอดีต จมอยู่กับความทุกข์หรอ ตนก็ต้องใช้ชีวิตต่อไปให้ปกติที่สุด

เมื่อรู้ข่าวว่า ทนายเดชา บอก หลังสงกรานต์อาจจะสรุป ค ดี แซน บอกว่า ดีใจมาก อยากให้มันจบ ๆ เหนื่อยแล้ว

ทางด้าน พรศักดิ์ (ทนายความส่วนตัว) ฝากเตือน สำหรับคนที่เข้ามา โ จ ม ตี แซน ก็ต้องพิจารณาดูอีกที ว่าใครออกมาพูดพาดพิง ทำให้ แซน เ สี ย หาย หรือเป็นการวิจารณ์โดยสุจริต

 

ขอบคุณ

sanddsanddแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip