วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

กระติก อาจโดนข้อหาเพิ่ม

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 10 เมษายน 2565 - 19:19

จากกรณีการ เ สี ย ชีวิตปริศนาของนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท จมแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 จนถึงตอนนี้ทางตำรวจมีหลักฐานพยานสำคัญเพิ่มมากขึ้น และเตรียมสรุปสำนวนคดีแล้ว

ล่าสุดทางด้าน ตำรวจ ปอท. ได้ทำการกู้ข้อมูลโทรศัพท์มือถือของ กระติก ผู้จัดการแตงโม เรียบร้อยแล้ว โดยความคืบหน้าได้มีการส่งผลตรวจสอบโทรศัพท์กลับคืนมาให้กับพนักงานสอบสวนแล้ว

"แต่ข้อมูลภาพถ่ายที่ กระติก ลบออกไปเป็นภาพอะไร มีความเกี่ยวโยงในทาง ค ดี แตงโม มากน้อยเพียงใด ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ พนักงานสอบสวนจะรวบรวมเข้าไว้ในสำนวน หากพบว่า รูปภาพ หรือ ข้อมูลที่ลบออกไป มีผลต่อรูป ค ดี ก็จะแจ้งข้อกล่าวหา ทำ ล า ย พยานหลักฐาน เพิ่ม แต่ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง"

นอกจากนี้ยังมีการรายงานเพิ่มเติมถึงกรณี กรมธรรม์ประกัน อุ บั ติ เ ห ตุ ของ แตงโม ที่เซ็นชื่อมอบให้กับ น้องอีสเตอร์ ลูกสาวบุญธรรม หรือ ลูกสาวของ กระติก ที่ได้เป็นผู้รับประโยชน์ 1 ล้านบาท

โดย เช็คเงินสินไหมทดแทนจากกรมธรรม์ฉบับดังกล่าว แม่แตงโม ได้นำไปมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ก่อนหน้านี้เพื่อส่งมอบต่อให้ กระติก แต่ล่าสุด กระติก ก็ยังไม่ได้มารับไป ขอให้พนักงานสอบสวนเก็บไว้ก่อน

 

ขอบคุณ

คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip