วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

ผมจะโอนเงินคืน

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 11 เมษายน 2565 - 18:30

กำลังเป็นกระแสไม่หยุด บังแจ็ค หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Jack Ny เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 เป็นภาพรถสุดหรู และมีเงินอยู่ข้างๆ พร้อมระบุข้อความว่า “ใครเคยซื้อโทรศัพท์จากบริษัทผมแล้วไม่ได้รับเครื่องโอนเงินไปแล้วส่งหลักฐานมาผมจะโอนเงินคืนให้สองเท่าครับ”

แน่นอนว่า ก็มีชาวเน็ตตาดี ขี้สงสัย นำรูปที่ บังแจ็ค โพสต์ไปหาใน Pinterest แล้วดันไปเจอรูปเหมือนกันเป๊ะๆ ทำเอางานนี้ บังแจ็ค โป๊ะแตก อีกแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ยอมรับ ไม่สนใจ ไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไร

นอกจากนี้ก็ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาแฉใต้โพสต์ดังกล่าวอีก ว่าเคยถูกบังแจ๊ค โกงเงินซื้อโทรศัพท์ เป็นเงินจำนวน 20,000 บาท แจ้งความก็ไม่ได้ เพราะเป็นบัญชีต่างประเทศ แถมมีอีกหลายคนที่โดนโกงแบบเดียวกันอีก

ล่าสุด ( 11 เม.ย. 65 ) บังแจ๊ค ก็ออกมาโพสต์ภาพตนเอง กำลังอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งมีกานต์ วิภากร สุขพิมาย ภรรยาของ ร๊อคเกอร์รุ่นเก๋า เสก โสโซ นั่งอยู่ด้วย พร้อมระบุ " พี่สาวมาเยี่ยมไม่มีอะไรมากแค่ห่วง "

ทำเอาชาวเน็ตอดใจไม่ไหว ถึงกับต้องเข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ดังกล่าวว่า "ร้านเหมือนที่ไทยเลย ภาพเก่า นานแล้วไหม " พร้อมทั้งขอร้องบังแจ๊คว่า พอเถอะ 

ขอบคุณ Jack Nyแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip