วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

ทนาย พาแม่ แจ้งความเพิ่ม

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 12 เมษายน 2565 - 13:17

จากเหตุการณ์สุดสลด เกี่ยวกับการจากไปของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เกิดประสบอุบัติเหตุพลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้มีผู้ที่ติดตามและให้ความสนใจในคดีนี้เป็นจำนวนมาก มีทั้งนักการเมือง และทนายชื่อดังหลายท่าน ที่พร้อมจะทำงานเพื่อสืบหาความจริงและทวงความยุติธรรมให้แตงโม นิดา ทั้งนี้แม่แตงโม ได้เลือกและไว้วางใจทนายเดชา เข้ามาทำคดีนี้

โดยเมื่อวาน (11 เม.ย. 65) ทนายเดชา ได้โพสต์ผ่านทางเพจ ทนายคลายทุกข์ ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับคดีแตงโม โดยมีการระบุข้อความว่า “พรุ่งนี้ 14.00 น.ทนายเดชาพาแม่น้องแตงโมไปพบพนักงานสอบสวน ที่สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติม” 

ต่อมา ทนายเดชา ได้มีการออกมาโพสต์เคลื่อนไหวอีกครั้งโดยมาการแชร์ข่าวของสำนักข่าวหนึ่งซึ่งมีการโยงเกี่ยวกับปมบาดหมางระหว่างทนายเดชา และทนายอัจฉริยะ ซึ่งทางเพจได้ระบุข้อความว่า “ใครหมิ่นประมาทผมจะดำเนินคดีทันทีเป็นการเตือนครั้งสุดท้าย ด่าทนายเดชามาเดือนกว่าน่าจะพอแล้วนะครับ นับแต่วันนี้เป็นต้นไปผมจะไม่เสียเวลาไปตอบโต้กับบุคคลซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับคดีหากใครพาดพิงผมดำเนินคดี อย่างเดียว”

ล่าสุดวันนี้ ( 12 เม.ย. 65 ) ทนายเดชา ได้โพสต์แจ้งกำหนดการในวันนี้ว่า "14.00 น. แม่แตงโม, ทนายเดชา, กระติ๊ก​ไป​พบ​ ตร. สภ.เมือง นนทบุรี​/15.00น.​ผบช.ภาค1 แถลงข่าว​ที่​สภ. เมือง​นนทบุรี #คดีแตงโม "

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ทนายคลายทุกข์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip