วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

เตรียม ร้อง ทนายหิว

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 12 เมษายน 2565 - 15:00

เรื่องคดีการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา มีหลายคนออกมาช่วยเหลือ เพื่อหาหลักฐานต่างๆ ที่ทำให้เกิดความยุติธรรม กับเธอมากที่สุด หนึ่งในนั้นคือ เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ที่เข้ามาร่วมตามหาความจริงในคดีนี้ และพยายามหาหลักฐานต่างๆมาเปิดเผยอย่างต่อเนื่อง แต่เจ้าตัวก็ถูกสังคมวิพากษ์ วิจารณ์การทำงานอยู่ตลอด

ไม่ว่าจะเป็น กรณี ที่นำหลักฐานที่ไม่เป็นความจริงมาเปิดเผย ของปลอม และหลายฝ่ายอยากให้มีการตรวจสอบให้แน่ชัด ก่อนที่จะนำมาให้ประชาชนได้ดู หรือนำออกมาแถลงข่าว เรื่องคลิปวีดีโอขอนไม้ลอยน้ำ ที่ทำเอาลุงนิต คนหาปลา ถึงกับต้องออกมาแจ้งความ

จนเจ้าตัว ได้ออกมาโพสต์ข้อความแนวตัดพ้อ โดยระบุว่า " คำนี้ "โง่แต่ขยัน" "ให้เอาไปตัดหัว" จริงๆ แล้วผมเป็นแบบที่เขาว่าหรือเปล่า " 

ล่าสุดวันนี้ ( 12 เม.ย. 65 ) ส.ส. เต้ ยังได้โพสต์อีกว่า " วันที่ 18 เม.ย. 65 ทีมกฏหมาย พรรคไทยศรีวิไลย์ - ทนายกฤษณะ เตรียม ร้อง ทนายหิว ต่อ สภาทนายความ ผิดมรรยาททนายความ ข้อ 10,16,17 เพื่อถอดใบอนุญาติทนายความต่อไป "

งานนี้คงต้องติดตามดูกันไปยาวๆ เพราะมีเรื่อง มีประเด็นต่างๆ ผุดขึ้นมาตลอด โอกาสที่จะเกิดการฟ้องร้องต่อๆ กัน เป็นงูกินหาง ก็ดูจะมีหลายเคสด้วย ทางที่ดี รอติดตามข่าวแบบเงียบๆ ไม่ออกตัวแรง จะได้ไม่ปวดหัวนะคะ

 

ขอบคุณ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip