วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

โพสต์ถึง บังแจ็ค

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 12 เมษายน 2565 - 16:12

หลังจากที่ บังแจ็ค ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ ถึงรุ่นใหญ่อย่าง วัน อยู่บำรุง ล่าสุด ป๋าวัน ก็ได้ออกมาโพสต์โต้ตอบด้วยข้อความสั้น ๆ แต่โดนใจชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก

โดยในคลิปดังกล่าว บังแจ็ค ได้บอกว่า "วัน อยู่บำรุง เออ วัน อยู่บำรุง ก็มี ไปถามชื่อกรู วัน อยู่บำรุง มันจะ เ ยี่ ย ว แ ต ก วันนั้นเห็น วัน อยู่บำรุง ออกมา กรูห็นมันออก เ สื อ ก ทุกคนอ่ะ อันนี้กูสาบานเลย อันนี้เรื่องจริง

วัน อยู่บำรุง ออกมา เ สื อ ก ทุกคน แล้วกรูแค่ทักไป ป๋าสบายดีป่าว แค่เนี่ยมันบล็อกกรูเลย มันบอกว่าไม่คุย มันบล็อกเลย เพราะอะไร เพราะมันรู้ว่ากรูเคยว่ากูเคย กั ด มัน แต่ไม่ปล่อยมันนั่นแหละ กั ด คืนเงิน ให้เอามาคืนกับน้องมัน คนที่บิดเงินไปหนึ่งล้านบาท มันไม่คืนเงินให้ 1,000,000 น้องคนนั้น แล้วน้องคนนั้นก็ร้องไห้ จะคิดสั้น

วัน อยู่บำรุง นะ ส.ส. นั่นก็ไม่ใช่เป็นคนดี ไ อ้ วัน อยู่บำรุง อ่ะ ไม่ใช่เป็นคนดี มันเป็น ไ อ้... ที่ไปพูดในสภาได้ วัน อยู่บำรุง อ่ะ เรื่อง... เนี่ย มันอดีต มันเป็นคนขาย... ไปดูเมื่อหลายปีที่แล้วที่ผ่านมามันโดน จั บ แล้วพ่อมันนั่นน่ะไปประกันตัวมัน

ไป ด่ า ตำรวจมา จั บ ลูกกรูได้ยังไง แล้ว วัน อยู่บำรุง เวลาเห็นเห็นคนที่พูดมาว่ามึ-รู้มั้ยกรูเป็นลูกใคร แล้วกรูขำเลย กรูขำแบบขำไม่หยุด แล้วหลังจากนั้นกู อั ด คลิปลงในไอจีกรูเนี่ย สั้น ๆ ว่า พวกมึ- วัน อยู่บำรุง พวกมึ-จำไม่ได้ว่าพ่อพวกมึงเป็นใคร พวกมึ-เอาชื่อกรูไปอ้างก็ได้ว่า บังแจ็ค เป็นพ่อพวกกู"

ล่าสุด วัน อยู่บำรุง ก็ได้ออกมาโพสต์สั้น ๆ ถึงคลิปดังกล่าวแล้ว โดยได้ระบุข้อความว่า "ไ อ้... ทำไมกรูขำ หวัน อยู่บามรูง มันจะ เ ยี่ ย ว แ ต ก 555"

 

ขอบคุณ

วัน อยู่บำรุงแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip