วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

ใหญ่ ระดับโลก

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 14 เมษายน 2565 - 09:06

วานนี้ 13 เม.ย.65 ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์ผ่านเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ระบุว่า มีสาวคนหนึ่งมาปรึกษาว่าโดนรองหัวหน้าพรรคใหญ่ลวนลาม พร้อมยังบอกใบ้ว่าพ่อนักการเมืองคนนี้ใหญ่มากระดับโลก ทำเอาชาวเน็ตบนโลกโซเชียลวิจารณ์กันวุ่นวาย โดยรายละเอียดมีดังนี้

ทนายตั้ม เล่าว่า "มีน้องคนนึงมาปรึกษาว่าถูกรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ลวนลาม หอมแก้ม กอดจูบ จับก้นโดยไม่สมยอม เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่นะครับเพราะนักการเมืองคนนี้มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต สร้างความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง โดยหลอกว่าจะพามาคุยเรื่องงานและสอนน้องเรื่องหุ้น เศรษฐศาสตร์ แต่พอมาจริงกลับคุยแต่เรื่องเพศ และลวนลามต่างๆนานา ซึ่งคุณแม่ของน้องได้ปรึกษาผมทาง LINE Official: คลิกที่นี่ ผมได้แนะนำให้แจ้งความดำเนินคดีและเก็บหลักฐานไว้พร้อมหมดแล้วครับ"

จากนั้น ทนายตั้ม ยังได้ใบ้ในคอมเมนต์อีกว่า พ่อของนักการเมืองรองหัวหน้าพรรคใหญ่นี้มีตำแหน่งใหญ่มาก ระดับโลก ซ้ำมีใบ้พรรคเป็นรูปสัตว์ชนิดหนึ่งอีกด้วย งานนี้ชาวเน็ตบนโลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ภายหลัง วัน อยู่บำรุง ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ดีนะผมไม่ใช่รองหัวหน้าพรรคอีกด้วย

ด้าน เต้ มงคลกิตติ์ ก็ไม่พลาด เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ใช่ ผมหรือเปล่า ผมไม่เคยลวนลามผู้หญิงนะ มีแต่ผู้หญิงล่วงเกินผม" ทำให้ทนายตั้มตอบกลับว่า "มีอีกข่าวยังไม่ได้เล่นเลย หัวหน้าพรรคการเมืองดัง สาวเยอะเกิ้น สับลางไม่ไหว "

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip