วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

ลุงนิตหาปลา แตงโม

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 18 เมษายน 2565 - 14:02

จากกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เผยแพร่คลิปกล้องวงจรปิด ที่คาดว่าเกี่ยวข้องกับคดี การจากไปของ นักแสดงสาว แตงโม นิดา โดยอ้างว่าเห็นวัตถุต้องสงสัย พยายามว่ายขึ้นฝั่ง ก่อนจะเสียชีวิต ซึ่งช่วงหนึ่งปรากฏภาพเป็นชายหาปลา พายเรือเข้าไปดูวัตถุนั้น แต่ก็ไม่ได้ช่วยเหลือ

ทำให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าทำไมลุงหาปลาจึงไม่ช่วยชีวิตนักแสดงสาว แตงโม นิดา ในเวลาต่อมา นายวินิต ตรีปัญญา หรือลุงนิต อายุ 53 ปี อาชีพหาปลา ได้เดินทางมา สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ตอนนั้นเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ถ้าหากเป็นแตงโม ผมไม่ปล่อยให้เขาจมน้ำแน่นอน ขอให้ผมตายใน 7 วันเลย มันไม่ใช่คน มันเป็นขอนไม้ ถ้าเป็นคน ผมไม่ปล่อยให้เขาจมน้ำหรอก ผมต้องช่วยเขาขึ้นมาอยู่แล้ว"

หลังจากนั้นกระแสก็เปลี่ยนไปในทันที ทัวร์พากันไปลงที่ ส.ส. เต้ มงคลกิตติ์ แทน เพราะลุงหาปลาบอกว่า การที่อีกฝ่ายให้ข่าวแบบนี้ทำให้เสียหาย ทั้งถูกรุมประจาน แถมขาดรายได้ด้วย และยืนกรานว่าจะฟ้องกลับ งานนี้ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ เลยหอบกระเช้าไปขอโทษ และรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

ล่าสุด กระแสเปลี่ยนกลับ ไปที่ลุงหาปลาอีกครั้ง เนื่องจากมีชาวเน็ตรายหนึ่งตาดี สังเกตเห็นว่า ลุงนิต คนหาปลา โผล่ไปปรากฏตัวทุกที่ในจุดสำคัญของคดี แตงโม ซึ่งมีการนำภาพมาเปรียบเทียบว่าชัดเจนคือคนเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีภาพที่มองไม่ค่อยชัดนักว่าใช่ลุงนิตไหม แต่ลักษณะท่าทางคล้ายกัน คือการใส่เสื้อแขนยาวและสวมฮูด ซึ่งบางส่วนมองว่าอาจจะเป็นคนขับรถของ ปอ หรือไม่ ? แต่หากเป็นลุงนิตจริง คงต้องออกมาตอบคำถามสังคมว่าทำไมไปปรากฏตัวที่อู่เรือ และปํ๊มนำมันที่มีการรวมพลหลังเกิดเหตุด้วย

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip