วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

มันจบแล้ว

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 20 เมษายน 2565 - 13:49

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถปิดคดีลงได้ ท่ามกลางการจับตามองของประชาชนทั้งประเทศ โดยก่อนหน้านี้ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือแม่ของเเตงโม ได้ออกมาเปิดเผยว่า คดีเเตงโม จะเสร็จหลังสงกรานต์นั้น

ล่าสุด ทนายเดชา ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเพจเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ กรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เตรียมเข้าเป็นพยานปากสุดท้าย ในคดีการเสียชีวิตปริศนาของแตงโม พร้อมเผยว่ามีหลักฐานใหม่

โดยระบุข้อความว่า "ขอฝากคำถามถึงนายอัจฉริยะในการแถลงข่าวบ่ายนี้ดังต่อไปนี้ 1 สำนวนคดีปิดแล้วจะแถลงไปเพื่ออะไร ข้อ 2 พยานหลักฐานต่างๆตำรวจมีครบถ้วนแล้วทำไมจึงอ้างว่าเป็นพยานหลักฐานใหม่ ข้อ 3 ตำรวจออกหมายเรียกพยานผู้เขี่ยวชาญเรื่องแสงของนายอัจฉริยะ ให้ไปพบทำไมไม่ไปพบ/ทั้งที่อ้างว่าเป็นพยานหลักฐานสำคัญ

ข้อ 4 ที่ขู่ว่าจะดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวนพูดจริงหรือพูดเล่น แล้วทำไปเพื่ออะไรมีหลักฐานอะไรว่าตำรวจทำผิดกฎหมาย ข้อ 5 ถ้าสิ่งที่แถลงไม่ใช่พยานหลักฐานใหม่จะรับผิดชอบต่อสังคมอย่างไร ในฐานะที่เป็นคนหิวแสงคนหนึ่ง พอเถอะหยุดได้แล้วทำไปเพื่อกินแสงเข้าไปจนตากผ้าไม่แห้งแล้ว​ จุ๊กกรูจุ๊กกรู๊"

ต่อมาก็ได้โพสต์ข้อความอีกว่า "#มันจบแล้วครับนาย คดีแตงโมหยุดหิวแสงกันได้แล้วครับ ฝากถึงอัจฉริยะหยุดหิวแสงได้แล้ว #สำนวนปิดแล้ว #ปิดคดีแตงโมแถลงข่าววันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565"

ขอบคุณ ทนายคลายทุกข์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip