วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

แม่ บอกจุดสังเกต

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 20 เมษายน 2565 - 15:10

แม้เจ้าหน้าที่บอกว่าใกล้จะปิดคดีของแตงโมได้แล้ว แต่ชาวเน็ตบางส่วนก็ยังไม่วางใจในทิศทางของคดีนี้เท่าที่ควร เพราะมีจุดสงสัยโผล่ออกมาเรื่อย ๆ โดยเพราะล่าสุดกับประเด็นรูปภาพคล้าย แตงโม ขณะหันหลังที่ แซน เป็นคนถ่ายเอาไว้เนื่องจากเห็นว่าสวยดี

ซึ่งภาพที่ถูกแชร์ออกไปมีจุดให้ชาวเน็ตสงสัยและโฟกัสไปที่รอยสักของ สาวแตงโม ด้านข้างว่าเหตุใดภาพนี้ถึงไม่มีรอยสักรูปนกอย่างที่มันควรจะมี ชาวเน็ตบางคนที่มองในอีกมุมก็คิดว่าเป็นมุมกล้องจึงไม่เห็นรอยสักของ แตงโม

ล่าสุด นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม เปิดใจว่า ล่าสุดตนเองก็รอคอยการแถลงข่าวของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ เช่นกัน โดยน่าจะติดตามผ่านทางออนไลน์ ไม่ทราบว่าจะมีหลักฐานอะไร แต่เท่าที่ทราบน่าจะเกี่ยวข้องกับ 5 คนบนเรือ

ส่วนภาพคล้าย แตงโม ที่ แซน อ้างว่าถ่ายเองนั้น ตนเองยืนยันว่า ไม่ใช่ลูกสาวแน่นอน เพราะลักษณะโครงสร้างดูล่ำ และมีกล้ามบริเวณแผ่นหลัง ลูกสาวเป็นคนตัวเล็ก และผิวขาว คงไม่มีกล้ามบริเวณหลังและแขนที่ใหญ่แบบในภาพ ถ้าหากสังเกตจะเห็นคล้ายรั้ว ซึ่งมองว่าอาจจะเป็นการตัดต่อภาพหรือไม่ คนที่มีเทคนิคในการตัดต่อภาพก็อาจจะสามารถทำได้

โดย แม่แตงโม ยังเผยอีกว่า ตอนนนี้ ไม่ได้รับการติดต่อจาก ปอ หรือ โรเบิร์ต ในการพูดคุยถึงภาพดังกล่าวด้วย ยืนยันว่า คงจะไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีหรือเอาผิดกับคนที่ปล่อยภาพดังกล่าวออกมา เพราะยอมรับว่า ตอนนี้ค่อนข้างเหนื่อย คงจะต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลง ใครจะทำอะไรก็ปล่อยไป ขณะที่ตนเองก็ยังไม่ได้รับฟังความจริงจาก 5 คนบนเรือเลย

 

ขอบคุณ

อีจัน, sanddsanddแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip