วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

อัจฉริยะ เปิดหลักฐานเด็ด

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 20 เมษายน 2565 - 16:36

ความคืบหน้าคดีแตงโม นิดา ดารานักแสดงสาว จากกรณีพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท ท่ามกลางความสงสัยจากประชาชนถึงความพิรุธของคดีที่เกิดขึ้นมากมาย แม้เหตุการณ์จะผ่านมาแล้วร่วม 2 เดือน

โดยล่าสุด 20 เม.ย. 2565 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้แถลงข่าว เปิดเผยหลักฐานใหม่ เกี่ยวกับคดีการ เ สี ย ชีวิตของ แตงโม นิดา พร้อมตั้งข้อสงสัยว่า หลักฐานเส้นผม ที่พบติดบริเวณเรือเป็นหลักฐานที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสร้างหลักฐานเท็จหรือไม่ เพราะเส้นผมที่พบนำขึ้นมาบนบก แต่เส้นผมไม่ปลิวเลย

ซึ่ง นายอัจฉริยะ ได้มีการเปิดภาพเส้นผม ที่ติดอยู่บนเรือที่มีลักษณะเส้นยาวติดอยู่บนเรือ โดยเปรียบเทียบว่า คล้ายเส้นผมที่มีการนำกาวตราช้างมาติด ซึ่งเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากก่อนหน้านี้การเข้าตรวจสอบหาหลักฐานของเจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐาน 3 ครั้ง หาเส้นผมไม่พบ แต่มาเจอครั้งที่ 4

เช่นเดียวกับหลักฐานแก้วไวน์ ขวดแชมเปญ ก่อนหน้านี้มีการแจ้งว่า แก้วไวน์ ขวดแชมเปญ ได้มีการทิ้งลงน้ำ แต่อีกวัน ทำไมถึงเจอ บอกว่า มาเจอแก้วไวน์ แก้วแชมเปญ ในอู่เก็บเรือ

พร้อมกันนี้ นายอัจฉริยะ ยังได้เผยว่า จุดนั่งเรือที่แท้จริงของ แตงโม นั้นอยู่บนหัวเรือตลอด ดื่มไวน์อยู่บนหัวเรือ ไม่ได้อยู่ท้ายเรือตามที่คนบนเรือบางคนให้การว่านั่งอยู่ท้ายเรือ ขณะที่เหตุการณ์การ เ สี ย ชีวิต แตงโม นายอัจฉริยะ ระบุว่า เป็นการ ฆ า ต ก ร ร ม ส่วนชนวนเหตุนั้น คาดว่า เกิดจากการดื่มแอลกอฮอล์จนเมา ก่อนจะเกิดอารมณ์

ซึ่งหากได้หลักฐานอีกชิ้นมาก็จะชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมกับเชื่อว่า คดีแตงโม มีขบวนการที่รวมตัวกันมาสร้างความเท็จ และมีการคุยวางแผนกันมาก่อนให้การตำรวจ โดยเชื่อว่า 5 คนบนเรือ ปอ, โรเบิร์ต, แซน, กระติก และ จ๊อบ ต่างโกหก ซึ่งเตรียมเอาผิด 5 คนบนเรือทั้งหมด ฐานให้การพูดเท็จ

 

ขอบคุณ

brighttv, ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip