วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

รถกระบะ

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 21 เมษายน 2565 - 09:39

ความคืบหน้ากรณี ติดตามครอบครัว หายตัวปริศนา ของหญิงสาว วัย 19  ซึ่งมีคุณพ่อ   คือ นายนิรุตน์ อายุ 41 ปี พ่อ น.ส.นฤมล  แม่ น้องชาย อายุ 12 ปี และน้องสาว อายุ 7 ปี หายตัวไปอย่างปริศนา นานนับ 10 วัน พร้อมรถยนต์กระบะ  โตโยต้าสีเทา  หมายเลขทะเบียน บพ 3053 สุโขทัย จากบ้านในจังหวัดสุโขทัย โดยญาติได้แจ้งความคนหาย ที่ สภ.บ้านไร่ เพื่อช่วยติดตาม

ล่าสุด ( 21 เม.ย. 65 ) หลังจากที่มีการประกาศตามหาคนหายปริศนา  มีเบาะแสจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าพบ รถยนต์โตโยต้าสีเทาหมายเลขทะเบียน บพ 3053 สุโขทัย ไปโผล่ที่ เต็นท์ขายรถมือสองแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี และมีการซื้อขายรถกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจากการเข้าไปตรวจสอบในเพจของเต็นท์ขายรถมือสอง ได้มีการชี้แจงผ่านเพจว่า

"ขออนุญาตชี้แจงประเด็นรถกระบะ โตโยต้า ทะเบียน บพ3053 สุโขทัย ทางบริษัท ประเสริฐผลรุ่งเรืองนครพนม ซื้อจาก นาย ณัฐวุฒิ  (สงวนนามสกุล) โทร 089256xxxx เมื่อวันที่ 9/04/22 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ขอให้พบทั้งครอบครัวเร็ววันค่ะ"

และเจ้าหน้าที่ ยังได้มีการติดตามสัญญาณมือถือของทั้ง 4 คน พบว่าได้มีการปิดโทรศัพท์มือถือและยกเลิกเบอร์โทรศัพท์ไปแล้ว ในเขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ส่วนกรณีที่ว่าทั้ง 4 คนที่หายตัวไปกว่า 10 วันอาจเกิดอุบัติเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ติดตามเสาะหาข้อมูลก็ไม่พบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว

อีกทั้งมีการสืบหาเป็นทางลับว่าอาจเป็นไปได้ว่าที่ทั้ง 4 คนที่หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย โดยเฉพาะนายนิรุตน์  และ นางสาวนฤมล อาจจะมีสาเหตุจากปัญหาการเงินกับบุคคลในพื้นที่ หลาย 10 ล้านบาท ก็เป็นได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามหาสาเหตุของการหายตัวไปในครั้งนี้ต่อไปแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip