วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

เกือบออกไม่ได้

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 21 เมษายน 2565 - 13:43

ตั้งแต่มีนโยบาย ขอความร่วมมือ ให้กักตัวอยู่ที่บ้าน ลดการออกเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ก็ทำให้หลายคน หันมาใช้บริการไรเดอร์ สั่งอาหาร หรือฝากให้ซื้อของมาส่งที่บ้านมากขึ้น เราจึงมักเห็นเรื่องราวแปลกๆ ที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ต่างๆ ที่ไรเดอร์ และลูกค้าแต่ละคน ต้องเจอ เพิ่มมากขึ้นในสื่อโซเชียล

ล่าสุด เมื่อวานนี้ ( 20 เม.ย. 65 ) ผู้ใช้ tiktok ชื่อ alex_anansap หรือ คุณอเล็กซ์ อนันตทรัพย์ ได้เล่าเรื่องราว ที่เกือบจะขำไม่ออก ผ่านคลิปวิดีโอ ในขณะปฏิบัติหน้าที่ส่งอาหาร และกำลังจะออกจากบ้านลูกค้า พร้อมระบุ  "ทำไงละทีนี้"

ซึ่งในคลิปดังกล่าว เจ้าตัวได้เล่าว่า มาส่งอาหารให้กับลูกค้า แล้วขับรถเข้ามาในเขตบ้านพอส่งอาหารเรียบร้อยเจ้าของบ้านกลับปิดประตูรั้วอัตโนมัติ โดยไม่ได้รอให้เขาออกไปก่อน จึงทำให้เขาต้องติดอยู่ในบ้านลูกค้า เหมือนถูกจองจำ ขนาดเขาตะโกนเรียกเจ้าของบ้านแล้ว ก็ไม่มีการตอบรับ โทรหาลูกค้าก็ไม่รับ ต้องติดอยู่ในนั้นเป็นชั่วโมง

กว่าจะออกมาได้นั้นก็เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเลยจนกว่าจะมีคนเปิดประตูให้ โดยหมู่บ้านดังกล่าวเป็นหมู่บ้านเศรษฐี มี 3 หลัง โชคดีที่บ้านอื่นกลับมาพอดี จึงมีการเปิดประตูรั้วหมู่บ้านเพื่อเอารถเข้า เขาจึงได้ออกมา ซึ่งทางเจ้าของบ้านอื่นก็งงเหมือนกันว่าเขาติดอยู่ในนั้นได้อย่างไร

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวของเขาได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปสุดไวรัล ที่มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 2 แสน ครั้งเลยทีเดียว และนอกจากนั้นก็ยังมีหลายท่านเข้ามาแสดงความเป็นห่วงและสงสารเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีไรเดอร์อีกหลายคน ที่เข้ามาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเองในลักษณะคล้ายๆ กันอีกด้วย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก alex_anansapแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip