วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

เอาภาพมาหลอก

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 21 เมษายน 2565 - 13:57

จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ แถลงข่าวเปิดหลักฐานเด็ดคดีแตงโม พร้อมฟันธงว่าเป็น ฆ า ต ก ร ร ม ยกคลิปชี้เงา แตงโม ตกจากหัวเรือมีคนทำให้ตก แฉมีกระบวนการสร้างหลักฐานเท็จ มีเจ้าหน้าที่รัฐขายข้อสอบให้ เพื่อทำหลักฐานใหม่ให้สอดรับกับคนบนเรือ และมั่นใจว่า แซน เป็นคนให้การเท็จ ลั่น หลักฐานสมบูรณ์พร้อมเปิด 26 เมษายน นี้ ลุยแจ้งความเอาผิดตำรวจชุดทำคดี

นายอัจฉริยะ ได้เปิดหลักฐานเพื่อยืนยันว่า แซน ให้การเท็จ โดยได้เปิดคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า แซน ได้นั่งอยู่บริเวณท้ายเรือในเวลา 22.06 น. เท่านั้น ขณะที่เวลาอื่น แซน ได้มานั่งอยู่ในบริเวณหลังคนขับเรือ

จากนั้นในคลิปวิดีโอ เวลา 22.32 น. ไม่ปรากฏว่ามีผู้ที่นั่งอยู่ท้ายเรือแต่อย่างใด ขัดแย้งกับคำให้การที่ว่า แซน นั่งอยู่ท้ายเรือ ขณะที่ แตงโม พลัดตกแม่น้ำ ขณะที่ในเวลา 22.34 น. ตามเวลาที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดยังแสดงให้เห็นถึงเงาบริเวณท้ายเรือที่มีลักษณะคล้ายคนนั่งยอง ก่อนที่จะลุกและเดินกลับเข้าไปในเรือ สันนิษฐานว่า อาจเป็นเงาของ แตงโม ที่มานั่งท้ายเรือจริงก่อนที่จะเดินกลับเข้าไปในเรือ

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า "กระติก เนี่ยตัวแสบเลย ผมทำเรื่องนี้มาเดือนนึง เก็บข้อมูลมาหมด เหมือนเตี๊ยมกันมาก่อน ไปคุยกันมาก่อนแล้วตำรวจส่งมาขึ้นเวที โดยเวลา 22.06 น. แซน นั่งอยู่ท้ายเรือ แต่ กระติก เจตนาเอาภาพถ่ายที่เห็นตนเองไปออกโหนกระแส ตำรวจก็เลยเอาอันนี้แหละเป็นตัวตั้ง จะได้วิน ๆ กันทุกฝ่าย ตำรวจนี่แหละได้เรียก แม่แตงโม มาคุยนอกรอบ ในการเจรจาเรื่องเงินค่า เ สี ย หาย กระติก เอาภาพมาหลอกคนทั้งประเทศ ให้เห็นว่า แซน อยู่ท้ายเรือ กุนซือโง่วางแผนไม่ดี"

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ เผยว่า ตนยังขาดวัตถุพยานยืนยันอีกเพียงชิ้นเดียว ซึ่งในการแถลงครั้งถัดไปตนจะแสดงหลักฐานว่า ใครกันแน่ที่ยืนกอดกันบริเวณหน้าเรือ รวมถึงยังมีแพทย์ชื่อดังมายืนยันว่า แตงโม นั้นพลัดตกที่บริเวณหัวเรือจริงหรือไม่

นอกจากนี้ นายอัจฉริยะ ยังยืนยันว่า เป็นการ ฆ า ต ก ร ร ม อันเกิดจากการมึนเมาสุราและมีความต้องการทาง เ พ ศ ซึ่งหากพิสูจน์ได้ว่ามีการสร้างหลักฐานเท็จจริงจะเดินหน้าดำเนินการกับตำรวจสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรภาค 1 รวมถึงคนบนเรือเพิ่มด้วย

 

ขอบคุณ

โคนัน เมืองไทยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip