วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

สาวสุดทน ผัวพาชู้มาแอบแซ่บถึงในบ้าน จับได้คาตาแต่อ้างว่าเป็นแค่เพื่อน

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 22 เมษายน 2565 - 12:24

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 เว็บไซต์ SaoStar ของเวียดนาม รายงานว่า ในโซเชียลมีเดียได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์น่าตกใจ ที่ถูกแชร์จนเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ เมื่อมีหญิงรายหนึ่งเกิดจับได้ว่าสามีนอกใจ แถมยังพาหญิงสาวอีกคนเข้ามาในบ้าน แต่โป๊ะแตกเพราะภรรยากลับบ้านก่อนเวลา เลยเป็นเรื่องราวสุดระทึก

รายงานเผยว่า ภรรยารายนี้กลับมาที่บ้านเจอสาวรายดังกล่าวใส่ชุดสีขาว ท่าทางดูรีบเร่งจะออกจากบ้าน โดยที่ไม่มีเวลารูดซิปด้านหลังชุดให้เรียบร้อย ภรรยาถามว่า "เธอเป็นใคร สามีฉันอยู่บ้านคนเดียว มาทำอะไรที่นี่ ล็อกประตูบ้านทำไม ฉันเป็นเจ้าของบ้านที่นี่นะ"

หญิงสาวพยายามหลบเลี่ยงไม่สู้หน้า ในขณะที่ฝ่ายภรรยาบอกว่า "ฉันให้เธอแต่งตัวตัวดี ๆ และพูดความจริงมา" แต่ทางด้านหญิงสาวไม่ยอมสู้หน้า ต้องการจะหนีไปจากที่นั่นอย่างเดียว เมื่อภรรยาถามถึงสามีของเธอ หญิงสาวก็ไม่ยอมตอบอะไรเลย ภรรยาจึงถามหญิงสาวว่า "รู้ไหมว่าเขาแต่งงานแล้ว" หญิงสาวพยักหน้าบอกว่า "รู้" นั่นยิ่งทำให้ภรรยาโกรธมากขึ้น

หลังจากนั้น ภรรยาได้ตามน้องสาวและกลุ่มญาติมาช่วยจัดการ จากคลิปวิดีโอที่มีการเผยแพร่จะเห็นว่า หญิงสาวอีกรายที่คาดว่าเป็นน้องสาวของภรรยา เดินถือกรรไกรเข้าไปใกล้กับหญิงสาว ตัดผมของเธอจนขาดกองเต็มที่พื้น หญิงสาวมีท่าทางอับอาย พยายามบอกว่า "เป็นแค่เพื่อนกัน"

ในที่สุด หญิงสาวก็รีบหอบกระเป๋าและข้าวของส่วนตัว วิ่งลงบันไดหนีเอาตัวรอดออกไปจากบ้าน ทั้งที่เสื้อด้านหลังขาดและไม่ได้รูดซิปปิด สภาพกึ่งเปลือย สร้างความเวทนาให้กับผู้เข้าไปชมพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา อย่างไรก็ดี ไม่ทราบแน่ชัดว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไรหลังจากนี้

ขอบคุณ saostar

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip