วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

สาวรัสเซียตัวท็อป ซุปตาร์หนังผู้ใหญ่ บินตรงสาดความฮอตถึงไทยแล้ว

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 23 เมษายน 2565 - 13:06

หนุ่ม ๆ แฟนหนังผู้ใหญ่ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เมื่อ Eva Elfie สาวรัสเซียตัวท็อป ซุปตาร์ผู้ใหญ่สุดเซ็กซี่อัปไอจีสตอรี่ เผยให้เห็นว่าเดินทางมาเที่ยวเมืองไทย โดยเธอทำกิจกรรมต่าง ๆ ก่อนที่จะโพสต์ภาพและข้อความว่า Kiss me พร้อมเช็กอิน Thailand อีกด้วย

สำหรับ Eva Elfie ปัจจุบันอายุ 24 ปี มาพร้อมส่วนสูง 163 เซนติเมตร สัดส่วน 34-24-35 เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวรัสเซีย เธอเข้าวงการมา 4 ปี แล้ว แต่ด้วยใบหน้าสวยใสราวกับตุ๊กตา ผนวกกับสัดส่วนชวนฝัน ทำให้เธอมีชื่อเสียงอย่างมาก ในวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่

โดยในปีที่ผ่านมา เธอเป็น Pornstar ที่ติดอันดับต้น ๆ ในการค้นหาจากเว็บผู้ให้บริการ นอกจากนี้เธอยังกวาดรางวัลการันตรีความสามารถจากหลายเวที อาทิ AVN และ XBIZ อีกด้วย

ย้อนเวลากลับไปเส้นทางของนักแสดงคนนี้ คล้ายกับหลายคนในวงการ คือ เธอเป็นนางแบบเซ็กซี่มาก่อน และด้วยความสวยใสทรงเสน่ห์ทำให้มีค่ายหนังต่าง ๆ สนใจและเชื้อเชิญให้เธอมาลองชิมลางในวงการการแสดงนี้ ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่และแจ้งเกิดในเวลาอันรวดเร็ว

ด้านความฮอตในโลกโซเชียลก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะเธอมียอดติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวสูงถึง 2.7 ล้านคน โดยทุกรูปที่เธอโพสต์ เฉลี่ยมียอดกดไลก์มากกว่า 2 แสนครั้ง ยังไม่รวมแพลตฟอร์มอื่น ๆ อย่าง Twitter และ Tiktok ที่มีผู้ติดตามมากมายเช่นกัน

ขอบคุณ theevaelfie

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip