วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566
SHARE

หมอของขวัญ ยอมรับ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 23 เมษายน 2565 - 14:30

เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดตามข่าวการ เ สี ย ชีวิตของ แตงโม นิดา อย่างใกล้ชิดมาตั้งแต่ต้น สำหรับ หมอของขวัญ ก่อนจะเงียบไปพักใหญ่ กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์พูดถึงคดีดังกล่าวอีกครั้ง หลังจากเห็นภาพหลุดบนเรือที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

ปรากฏว่าหลังจากนั้น หมอของขวัญ ได้โพสต์คลิปเสียงว่า ตนเองถูกชายปริศนาโทรมา ข่ ม ขู่ สั่งห้ามยุ่งกับคดี รวมถึงถูกติดตามหลายครั้ง ล่าสุด มีบุคคลปริศนาปล่อยแชทหลุดออกมา เป็นแชทที่อ้างชื่อเป็น หมอสาวคนหนึ่ง ทักหาคนชื่อ แซน โดยระบุข้อความว่า

"แซน ข้อหาที่ แซน เจอ อยากได้ทนายที่เก่งมาก ๆ ไหม พี่แนะนำให้ได้นะ พี่ว่า แซน หลุด อย่าแคปหน้าจอไปนะ พี่ทัวร์ลงไม่หยุดว่าเข้าข้างเพื่อน ถ้าจะโกรธพี่ พี่ไม่ว่านะ แต่พี่แค่อยากบอก แซน ว่าพี่หวังดี แต่พี่เข้าข้าง แซน มากกว่านี้ไม่ได้จริง ๆ แซน เข้าใจพี่นะ ก็หวังว่า แต่ถ้าพี่ทำให้หนูไม่พอใจ พี่ก็ขอโทษนะ แต่ว่าพี่ก็ไม่รู้ว่าพี่ต้องทำตัวยังไงเหมือนกัน รอเรื่องเงียบ ๆ ไปแล้วกลับมาขายแบรนด์เนมเถอะ แซน เชื่อพี่ เราทำตัวเองให้มีความสุข แต่ถ้า แซน โกรธพี่ พี่ก็ขอโทษนะ พี่ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่จะต้องทำตัวยังไง..."

ล่าสุด หมอของขวัญ ได้เดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ พร้อมโพสต์ข้อความ โดยระบุว่า "วันนี้หมอมาแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ หลังจากมีคนโทรมา ข่ ม ขู่ รวมถึงถูกติดตามหลายต่อหลายครั้ง เลยมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเรื่องแชทหลุด ที่กำลังเป็นประเด็นในทวิตเตอร์และติ๊กต็อก ขอยืนยันว่า เป็นแชทจริงค่ะ เ สี ย ดายที่เจ้าของแชทพูดไม่หมด เขาน่าจะบอกด้วยนะว่าทำไมหมอถึงพิมพ์แบบนั้น ก่อนหน้านั้นโทรคุยอะไรกัน

ก็ตัวเขาเองเป็นคนบอกว่า ครอบครัว เ ดื อ ด ร้ อ น กันหมด ถูกตำรวจเรียกไปสอบปากคำ หมอซึ่งในฐานะคนรู้จักและเชื่อว่าเขาไม่ใช่ ฆ า ต ก ร เราก็แนะนำไปว่าให้พูดความจริงและถ้าไม่มีทนายที่แนะนำในทางที่ถูก เดี๋ยวแนะนำให้ได้นะ ดูจากหลักฐานที่ผ่านมา ถ้ามั่นใจว่าพูดจริงและไม่ได้ทำอะไรผิดยังไงก็หลุด หมอพูดแบบนี้ตั้งแต่วันแรก แต่ไม่คิดว่าผู้ต้องหารายนี้จะเล่นเกมปล่อยแชทส่วนตัวออกมาเบี่ยงเบนประเด็นแบบนี้ นิสัยแบบนี้ก็ไม่แปลกใจหรอกนะ ที่ถ่ายรูปที่ไม่น่ารักของเพื่อนไปลงในกลุ่มแชทที่มีคนเยอะ ๆ เพื่อให้คนหัวเราะกัน รวมถึงกลับบ้านนอน ในขณะที่เพื่อนคนนึงประสบ อุ บั ติ เ ห ตุ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา"

ก่อนจะคอมเม้นต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า "แชทจริง ยอมรับค่ะ แต่มีเหตุที่ต้องพูดแบบนี้ และแมนพอที่จะยอมรับว่า พูดจริง ไม่แถไปว่า ถ่ายหลังติด ผ้ า อ น า มั ย เพราะสวยดี"

 

ขอบคุณ

Doctorkatekateแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com