วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

แซน ตอบสื่อ

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 26 เมษายน 2565 - 17:28

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคดี แตงโม นิดา นักแสดงสาว ซึ่งพลัดตกจากสปีดโบ๊ต เ สี ย ชีวิต กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ได้แถลงสรุปสำนวนคดีแตงโม เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย

โดยทางทีมสืบสวน ได้เผยไทม์ไลน์การสืบสวน โดยได้เปิดพยานหลักฐานทั้งหมดในการสอบสวนคดี พบสอบปากคำพยานบุคคลและพยานแวดล้อม 124 ปาก มีวัตถุพยาน ต่าง ๆ อีก 335 รายการเป็นคลิปวิดีโอกว่า 200 คลิป สำนวนคดีมีจำนวนทั้งสิ้น 2,499 หน้า

ซึ่งมีการแจ้งข้อกล่าวหา 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ต และอีก 1 กุนซือ ได้แก่ นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ, นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต, นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ, นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ แซน, น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก และ นายเอ็ม กุนซือ ซึ่งแนะนำให้ 5 คนบนเรือให้การไปในทางเดียวกัน

ผู้สื่อข่าวได้ถาม แซน หลังเดินออกมาจากห้อง หลังจากที่ต้องไปเซ็นรับทราบนัดฟังคำสั่งคดีอีกครั้ง ในวันที่ 27 พ.ค. 2565 ที่สำนักงานอัยการ ว่า หลังตำรวจแถลงสรุปสำนวนคดีแตงโม สบายใจขึ้นหรือไม่

แซน ตอบว่า "สบายใจอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ทำอะไรผิดเนอะ" ก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะถามต่อว่า มีอะไรอยากจะบอกกับคนในสังคมอีกหรือไม่ แซน บอกสั้น ๆ ว่า "พอเถอะค่ะ" และรีบเดินขึ้นรถตู้ส่วนตัวออกไปจากสำนักงานอัยการ จังหวัดนนทบุรี ทันที

 

ขอบคุณ

sanddsanddBright TVแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip