วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

เจ้าของสวนน้ำแจงหลังดราม่าสไลเดอร์ เหินทะลุสระ

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 26 เมษายน 2565 - 19:03

เพจเฟซบุ๊กโพสต์คลิปหนุ่มเล่นสไลเดอร์พุ่งตัวลงมาจากด้านบนจนขึ้นไปหยุดอยู่บนขอบสระขณะนั้นภายในสระน้ำก็มีคนลงเล่นน้ำอยู่พอสมควร พร้อมระบุว่า “เร็วแรง ทะลุสระ..(ขยายสระหน่อยก็ดีนะจ๊ะ) สวยงามมากน่าไปเที่ยวมาก น้ำตกซับชมพู ต.บ้านโภชน์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ หลังจากนั้นถูกวิพากษ์วิจารณ์ เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่า อันตรายน่าหวาดเสียว 

วันที่ 26 เม.ย. 65 นายธนบูรณ์ เค้าศรีวงษ์ อายุ 63 ปี เป็นเจ้าของสไลเดอร์ เปิดเผยว่า ตนเปิดให้บริการสวนน้ำมาแล้วประมาณ 17 ปี ไม่เคยมีอุบัติเหตุที่ร้ายแรงเลยสักครั้ง เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล และตอนนี้ได้มีอาสาตำรวจบ้านมาคอยดูแลความปลอดภัยให้ด้วย และนอกจากนั้นยังมีเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นลูก ๆ หลาน ๆ มาช่วยดูแลด้วย รวมทั้งยังได้มีกฎระเบียบ สำหรับผู้ที่จะมาใช้บริการด้วย เช่นต้องใส่เสื้อชูชีพ มีห่วงยางไว้คอยบริการ หากเป็นเด็กเล็กผู้ปกครองจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

ส่วนที่มีการถามว่าสระและการก่อสร้างได้มาตรฐานหรือไม่นั้นตนขอบอกว่าเป็นการทำธุรกิจเล็ก ๆ ในครอบครัว เป็นการออกแบบเอง แต่ก็คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ที่จะมาเล่นน้ำ ส่วนขนาดของสระนั้นก็ไม่เล็กจนเกินไป เพราะลูกค้าที่มาเล่นก็จะสไลด์ลงมาในน้ำไปเพียง 4 – 5 เมตรเท่านั้น ยังไม่เคยมีใครสไลด์ไปจนถึงฝั่งเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip