วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

แซน จะไม่ทน

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 28 เมษายน 2565 - 14:10

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 เม.ย. 2565 ตำรวจได้มีการแถลงสรุปสำนวนคดีการ เ สี ย ชีวิตของแตงโม นิดา ที่พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ท จมกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

โดยการแถลงสรุปสำนวนคดีแตงโม ตลอดระยะเวลา 2 เดือนเต็ม ตั้งแต่ เ สี ย ชีวิต ว่า "ขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ" รวมถึง ยังสั่งฟ้องดำเนินคดีผู้ต้องหา 6 ราย เป็น 5 คนบนเรือ และอีก 1 กุนซือ ประกอบไปด้วย ปอ, โรเบิร์ต, แซน, จ็อบ, กระติก และ ภีม ธรรมธีรศรี หรือ เอ็ม แต่ทางอัยการได้ปล่อยตัวผู้ต้องหาคน 6 คน ชั่วคราว พร้อมใช้หลักทรัพย์คนละ 2 แสน

ล่าสุดเช้านี้ 28 เม.ย. 2565 รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้อัปเดตความคืบหน้าของ แซน 1 ในผู้ต้องหา 5 คนบนเรือลำเกิดเหตุคดีแตงโม เบื้องต้น ทนายความของ แซน ได้เปิดเผยว่า "คุณแซน จะฟ้อง ดำเนินคดีกับคนที่กล่าวหา คุณแซน อยู่บ่อย ๆ มีถึง 2 คน เป็นคนดังที่ออกสื่อบ่อย ๆ ออกมาวิจารณ์เรื่องหลัก ๆ ทางคดี

โดยจะแจ้งความ 3 ข้อหา คือ

1. แจ้งความเท็จ

2. หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

3. สนับสนุนการกระทำความผิด

และการฟ้อง 2 คนดังในครั้ง แซน จะไม่มีการแจ้งความ แต่จะฟ้องศาลตรงเลย หลังจากการแถลงข่าว ทนายความของ แซน ยังบอกอีกว่า "ตอนนี้ แซน เหนื่อยใจ และก็เครียดกับเรื่องที่ถูกกล่าวหา แซน ไม่ได้หนักใจเรื่องคดี แต่ว่าเหนื่อยใจ คุณแซน จำเป็นต้องออกมาปกป้องตัวเองที่ถูกพาดพิง เพราะมัน เ สี ย หาย และทำให้เกิดความเข้าใจผิด"

 

ขอบคุณ

sanddsanddแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip