วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565
SHARE

อาจมีส่วน เกี่ยวข้อง

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 12 พฤษภาคม 2565 - 14:47

หากจำกันได้ อาจารย์เจ จักรินทร์ รังสิมันตุ์ธนากร คือคนที่ปรากฎตัวในคดีของสาว แตงโม ตั้งแต่เกิดเรื่องซึ่งตอนนั้นยังงมหาร่างกันไม่เจอ แต่ เจ จักรินทร์ ก็ได้นำเครื่องเซ่นไหว้พร้อมจดหมายไปแขวนไว้ที่จุดเกิดเหตุริมแม่น้ำเจ้าพระยา

จากนั้น ส.ส.เต้ และภรรยาก็ได้ลองทำพิธีตามที่ระบุไว้ในจดหมาย ปรากฎว่าไม่นานนัก ร่างของสาวแตงโม ก็โผล่ขึ้นมาในจุดที่ทำพิธีดังกล่าว งานนี้หลายคนก็เลยศรัทธาในตัวอาจารย์เจ เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ออกมาเคลื่อนไหวถึงสาวแตงโมอยู่ตลอด เพราะอ้างว่าสามารถสื่อสารกันได้

ล่าสุดดูเหมือนว่างานจะเข้าอาจารย์เจซะแล้ว ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกงานเข้า เพราะก่อนหน้านี้เพจดังในเฟซบุ๊กออกมาแฉยับ โดยระบุว่า "จากคดีของ แตงโม ทำให้มีพวกที่แอบอ้างตน ว่าเป็นหมอดูหมอเดา ผู้มีองค์มีเจ้า และ พวกที่อ้างตนเป็น ผู้ประสงค์ดี เข้ามาแทรกแซง จุดอ่อนของคนรัก แตงโม เอาจุดอ่อนตรงนี้ มาหากิน กอบโกยเงินเข้ากระเป๋า ดังเช่น นายจักรรินทร์ หรือ อีเจ เพจกูอิแฉ วิงวอนสังคม โปรดหยุดคิด และ จงตั้งสติให้ดี จงคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ อย่าไปหลงเชื่อและงมงาย อย่าไปตกหลุมพราง ของพวกนักต้มตุ๋ม และ วิงวอนสื่อทั้งหลาย จงหยุดพักให้ค่าให้ราคา กับบุคคลคนได้แล้วนะคะ

และ ขอให้พี่น้องทุกๆคน อย่าไปโอนเงิน และ อย่าเอาชื่อ/ นามสกุล ของท่าน ให้กับบุคลคนนี้ คนๆนี้เคยมีคดี (ฉ้อโกง) และ ยังเคยมีคดี หลอกลวงมาแล้วนับไม่ถ้วน คดีบางคดี ยังอยู่ในชั้นศาล คนๆนี้ เป็นบุคคลอันตราย เป็นภัยต่อสังคม หากินโดยอ้างชื่อ ดาราดัง ( แตงโม) เอาเงินของคนที่รัก และ สงสารแตงโม โดยไม่ต้องทำมาหากิน แค่มีคนโอน เงินก็ได้มากมาย แค่ลมปาก คนก็ตกหลุมพราง  #ขอบคุณข้อมูลเพื่อนเพจที่ส่งมา"

นอกจากนี้ มีชาวเน็ตรายหนึ่งเปิดคลิปกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ซึ่งอ้างว่าเป็นคืนวันเกิดเหตุในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ หลัง แตงโม ตกเรือไปแล้ว โดยในคลิปปรากฏภาพชายหนึ่งท่าทางมีพิรุธ และมีบางช็อตเหมือนอุ้มอะไรบางอย่าง แต่ไม่แน่ชัดว่าเป็นแค่แสงและเงาหรือไม่ เนื่องจากคลิปไม่ค่อยชัด และที่ตรงนั้นค่อนข้างมืด

ทั้งนี้ชายคนดังกล่าวสวมเสื้อกล้ามและไม่ได้ปิดแมส จึงเห็นหน้าค่อนข้างชัดรวมถึงเห็นรอยสักที่แขนด้วย ทำให้มีคนพุ่งเป้าไปที่ อาจารย์เจ เนื่องจากมีลักษณะคล้ายคลึงกัน อีกทั้งยังได้ขุดข่าวเก่าที่เจ้าตัวเคยพูดไว้ ซึ่งตรงเป๊ะทุกอย่าง จนอดคิดไม่ได้ว่าเป็นแค่เรื่องบังเอิญ หรืออาจมีส่วนรู้เห็นเหตุการณ์ด้วย

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com