วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565
SHARE

ฝากถึงหมอปลา

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 13 พฤษภาคม 2565 - 11:40

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ร้อนแรงอย่างมาก ในโลกโซชียลขณะนี้ ถึงกรณีที่หมอปลา พากองทัพนักข่าว ไปหาหลวงปู่แสง ญาณวโร พระเกจิชื่อดัง อายุ 98 พรรษา และป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ที่อาศัยอยู่ในที่พักสงฆ์ พื้นที่บ้านดงสว่าง ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร

และมีภาพคลิป ปรากฎตามสื่อต่างๆ ที่หมอปลา พร้อมด้วยภรรยา และนักข่าว มีการใช้คำพูดและน้ำเสียงที่ไม่สุภาพกับ หลวงปู่แสง จนชาวเน็ตจำนวนมากต่างออกมาไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมดังกล่าว โดยทางหมอปลา ก็ได้ออกมาชี้แจงภายหลังว่า คลิปวิดีโอที่มีการเผยแพร่เรื่องการลวนลามนั้น ตนไม่ได้จัดฉากมีผู้เสียหายร้องเรียนและส่งคลิปมาให้ ซึ่งในวันที่ไปวัดก็ไปพร้อมกับ ผอ. สำนักพุทธ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง

ล่าสุด ( 13 พ.ค. 65 ) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นรินทร ทามาส ซึ่งเป็นผู้ใกล้ชิดของ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์  ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี 2554 ได้ออกมาโพสต์คลิป ที่ อาจารย์เฉลิมชัย ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว

โดยมีเนื้อหาคร่าวๆว่า " ครับพี่น้องครับ แหม่ว่าจะไม่ออกมาคลิปแล้ว แก่แล้ว แต่งานนี้แม่งเครียดๆๆๆ ไอ้ชิบหาย แม่งเครียด โอ้โห อยากจะฝากไปหาหมอปลาหน่อย ต้องระมัดระวังหน่อย ห้าวเหลือเกิน ต้องผ่อนลงหน่อย มีสติหน่อย ไม่ใช้ใครส่งคลิป ใครฟ้องมา บุกเลย

พี่เป็นห่วงมึง รู้ไหม ไอ้น้อง มึงทำมาดีแล้วช่วยปกป้องศาสนา มึงทำมาดีแล้ว แต่ว่ามึงลุยแบบขาดสติแบบนี้  เมียมึงด้วย กิริยามารยามแบบขาดสติ ต้องระวัง ดังแล้ว ขึ้นได้ก็ร่วงได้ ดับได้ อย่าห้าวจนเกินไป อย่าบุกจนขาดสติ ต้องคิดให้รอบครอบ อย่าไปฟังคนสรรเสริญ คนดังแล้วดับก็มีมาเยอะแล้ว ต้องระมัดระวังไอ้น้อง หลวงพ่ออายุขนาดนี้แล้ว ท่านเป็นอัลไซเมอร์อ่ะ จะเอาอะไรจากท่าน ท่านปฎิบัติดีปฎิบัติชอบ มาทั้งชีวิต อย่าไปผลีพลามตัดสินใจ แม่งล้มได้นะ เตือนมึง "

 

ขอบคุณ นรินทร ทามาสแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com