วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

ประกาศปิดเพจ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 17 พฤษภาคม 2565 - 10:31

หลังจากที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้แถลงข่าวเปิดหลักฐานทวงคืนความยุติธรรมให้แตงโม นิดา ถึงขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จ รวมถึงคลิปเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมรับกับหมอนิติเวช ว่ามีการทำหลักฐานแตงโมขึ้นมาจริง เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ก็ไเ้มีข่าวลือ เกี่ยวกับการข่มขู่ นายอัจริยะ ออกมาให้เราได้รับทราบข้อมูลกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุดวันนี้ ( 17 พ.ค. 65 ) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้ประกาศ ผ่านทางเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ว่า"ชมรมขอประกาศปิดเพจในเวลา 12.00 น.เป็นต้นไป เพราะเราถูกกดดันอย่างหนักและโดนกล่าวหาโดยไม่มีมูลความจริง โดนกลั่นแกล้งสารพัดจากฝั่งตรงข้ามที่เสียผลประโยชน์

กล่าวหาว่าเราไปหลอกลวงเงินผู้อื่นทั้งๆที่เค้าบริจาคให้ชมรมด้วยความสมัครเราไม่ได้เรียกร้องสักครั้ง ขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศที่ติดตามให้กำลังใจชมรมมาตลอด ทางชมรมยุติบทบาทวันนี้ครับ"

 

นั่นก็ทำให้ผู้ที่ติดตามเพจหลายท่าน เข้ามาแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจ นายอัจฉริยะ กันเป็นจำนวนมาก พร้อมตั้งคำถามว่า เกิดอะไรขึ้น ใครมากดดันให้ปิดเพจแบบนี้ และมีการคาดเดาอีกว่า เบื้องหลังคงระดับบิ๊กจริงๆแระครับ ทางคุณอัจถึงยอม ยังไงก็ขอขอบคุณทางชมรมฯที่เป็นปากเป็นเสียงให้กับประชาชนมาอย่างยาวนาน ขอบคุณครับ

 

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)