วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

แบบนี้เกิดไปไหม

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 17 พฤษภาคม 2565 - 12:23

เหตุการณืั้หญิงสาว โดนทำร้าย ยังคงมีข่าวออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด  ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเล่างเรื่องราวของตัวเอง ที่ถูกเจ้าหนี้จับโกนหัว โกนคิ้ว พร้อมถ่ายอัดคลิป และให้เธอ พูดว่าเป็นการตัดผมเพื่อใช้หนี้ 

สาวคนดังกล่าว โพสต์เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 มีรุ่นพี่เอ (นามสมมุติ)โทร. มาคุยเรื่องการไปทำงาน หลังจากนั้นพี่คนดังกล่าวก็มารับ ระหว่างทาง เอ บอกว่าปวดฉี่ จึงขอแวะปั๊มน้ำมัน แต่รถยังไม่ทันจอดดี มีอีกคนคือ บี (นามสมมุติ) กระชากหัวตนไปขึ้นรถของ ซี  (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ที่ตนเคยไปยืมเงิน 10,000 บาท พอขึ้นรถตนก็ถูก บี ทำร้ายด้วยการต่อยท้อง และถูกนำตัวไปทำร้ายต่อที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง

 

หญิงสาว เล่าเพิ่มเติมว่า คู่กรณีเปิดห้องเพื่อพาตนมาทำร้ายโดยเฉพาะ หลังจากนั้นได้ผลัดกันทำร้ายตน ก่อนที่ซี ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ มีการโกนหัวตนพร้อมอัดคลิป บังคับให้ตนพูดว่าตัดผมเพื่อใช้เงิน พร้อมกับเอาเงินในประเป๋าตนไป 300 บาท และเงินในบัญชีอีก 2,300 บาท หลังจากได้พาเธอไปส่งที่ตลาดน้ำแห่งหนึ่งซึ่งทั้งตัวไม่มีเงินเลย จึงโทร. หาน้องและพี่ชายให้มารับพานั่งแท็กซี่กลับบ้าน "ตอนนั้นคือความรู้สึกความกลัวเต็มหัวไปหมดดีแค่ไหนที่รอดตายมาได้"

 

เจ้าของเรื่องบอกอีกว่า เรื่องไหนผิดตนก็ยอมรับ ไม่คิดหนีหรือจะโกงใคร ยืมเงินแค่ 10,000 บาท ต้องทำกันขนาดนี้เลยเหรอ เป็นพี่น้องกันมาก่อน เป็นผู้หญิงเหมือนกันน่าจะเข้าใจความรู้สึก แค่ตบตี ทำร้าย ก็ว่าหนักแล้ว มาโกนหัว โกนคิ้ว กันแบบนี้ตนจะใช้ชีวิตยังไง รุนแรงเกินไปไหม ตนจะทำงานยังไง กว่าผมจะยาว ตนต้องทำงานหาเงินเอง ใช้ชีวิตลำบากมาก

"ฝากทุกคนที่ได้อ่านถ้าคิดว่ามันรุนแรงไปสำหรับเด็กคนหนึ่งช่วยแชร์ออกหน่อยนะคะ หนูอยากให้เรื่องนี้ดังออกไป"

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)