วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

เรือถูกทำลาย

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 21 พฤษภาคม 2565 - 11:20

เมื่อวันที่ 20 พฤษถาคม ที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ได้เดินทางไปที่ สำนักงานจเรตำรวจ​ (บางเขน)​ เพื่อนำหนังสือเข้าร้องเรียนกับผู้บัญชาการจเรตำรวจแห่งชาติ ให้ตั้งคณะกรรมการสอบวินัยผบก.สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ และแพทย์ที่ชันสูตรร่างแตงโม นิดา รวมถึงเข้าให้ปากคำกับคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ในการร้องเรียนบิ๊กตำรวจ 4 นายชุดคลี่คลายคดี เเตงโม

โดยหลังจากที่ยื่นหนังสือพร้อมให้ปากคำเพิ่มเติมเสร็จ นายอัจฉริยะได้เปิดใจกับสื่อว่า การตั้งคณะกรรมการสอบสวนโดยมี พล.ต.อ. มนตรี ยิ้มแย้ม ที่ปรึกษาพิเศษสำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นประธานกรรมการสอบข้อเท็จจริงของกรณีนี้ ตนเองมองว่าถึงแม้พลตำรวจเอกมนตรี จะเป็นนักเรียนนายร้อยรุ่นเดียวกันกับ พลตำรวจโทจิรภัทร ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ก็ตาม

แต่ก็ยังคงเชื่อใจในการทำงานของพลตำรวจเอกมนตรี และพยานหลักฐานที่รวบรวมนำไปมอบให้กับคณะกรรมการสอบสวน และเชื่อว่าจะดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวได้ โดยเฉพาะผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี

นอกจากนี้ นายอัจฉริยะ ยังพุ่งเป้ามาเป็นอันดับ 1 และจะดำเนินการนำออกนอกพื้นที่หรือให้ย้ายออกจากพื้นที่ให้ได้ เนื่องจากเจ้าตัวมีกรณีที่อยู่ระหว่างการสอบสวนหลายเรื่อง ทั้งเรื่องการโอนเบี้ยเลี้ยงตำรวจช่วงการแพร่ระบาดโควิดในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา การปล่อยให้มีการเปิดบ่อนการพนันในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และกรณีล่าสุดคือการปล่อยให้ของกลางได้รับความเสียหาย

ส่วนกรณีของเรือสปีดโบ๊ทลำที่เกิดเหตุ ที่นายอัจฉริยะอ้างว่ามี 2 ลำ ขณะนี้มีข้อมูลแล้วว่า เรือลำเกิดเหตุของจริงขณะนี้อยู่ที่จังหวัดชลบุรี และถูกชำแหละเป็นซากเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในวันที่ 21 พฤษภาคม วันนี้ จะนำเรื่องดังกล่าวเข้าให้ข้อมูลกับกรมสอบสวนคดีพิเศษอีกครั้ง

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)